Sốc khi Trang Trần đấu khẩu vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương: 'Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn ngu trên cộng đồng mạng à?'

25/05/2020 11:26:47

"Con đâu phải là thầy. Thầy mới nổi đây thôi còn con nổi tiếng đánh người từ lâu rồi. Thầy chỉ xem những điều trên mạng, thầy không phải bạn thân ngồi cạnh con để biết con xử lý thế nào" - Trang Trần gay gắt nói.

Tham gia chương trình Giải mã kỳ tài do Quyền Linh làm MC, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương và Trang Trần đã có màn đấu khẩu cực gắt khiến MC Quyền Linh chỉ biết im lặng ái ngại.

Trang Trần nói với Quyền Linh: "Mình chỉ hiền lành với người mình cần lành. Đối với những đối tượng cố tình đụng chạm là phải cuốc mặt cuốc mày ngay. Em không có thói quen nhịn, bố mẹ em thì em nhịn chứ em không nhịn bất kỳ ai bởi vì mình không sai".

Lập tức TS. Lê Thẩm Dương khuyên: 'Thế thì mình đi chứ tội gì phải nhịn làm gì' thì Trang Trần hỏi lại: 'Tại sao phải né? Con hỏi thầy tại sao phải né?'. TS. Lê Thẩm Dương trả lời: 'Vì nói chuyện với một người dốt thì sinh ra hai người dốt'.

Sốc khi Trang Trần đấu khẩu vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương: 'Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn ngu trên cộng đồng mạng à?'
Trang Trần - Quyền Linh - TS. Lê Thẩm Dương.

Không đồng tình, Trang Trần phản bác: "Không! Quan điểm của con là 1 thằng ngu vào nhà mình chửi thì phải chửi cái mặt nó trắng bệch ra. Để cho những thằng ngu khác chuẩn bị ngu theo nó chợt nhận ra nếu không muốn nó chửi, đừng ngu".

TS.Lê Thẩm Dương tiếp tục ví von: 'Cái đũa bẻ nó gãy ngay mà cái lạt bẻ mãi không gãy thì tội gì lại làm đũa'. Không chịu thua, Trang Trần tiếp tục tranh cãi: 'Tại sao phải làm lạt? Tại sao mình phải mềm? Mỗi 1 con người cần 1 mức độ thành công khác nhau. Mỗi 1 đối tượng coi mức độ thành công phù hợp là mục tiêu thỏa mãn.

Kinh doanh rất nhiều người nói với con rằng Trang mà không chửi thì sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Nhưng nhiều tiền để làm gì? Nhiều tiền để phục vụ nhu cầu của mình, song nhiều tiền mà để nó đè đầu cưỡi cổ thì gọi là ngu. Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn ngu trên cộng đồng mạng. Thầy đang nhìn góc độ là con đang đục chúng nó nhưng thầy cũng chưa hiểu thầy đâu phải là em. Có những đối tượng con không cần nói".

Sốc khi Trang Trần đấu khẩu vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương: 'Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn ngu trên cộng đồng mạng à?' - 1
Trang Trần.

Thấy Trang Trần nói quá hăng, TS. Lê Thẩm Dương vội cắt lời: "Bây giờ có chia sẻ với thầy 3 cách không?". Trang Trần lập tức lên mặt: "3 cách của thầy con biết từ hồi thầy chưa lên mạng cơ. Em vẫn làm hằng ngày, con có 3 đối tượng như sau. Nick ảo, nick không thấy mặt có nghĩa là vong hồn các đảng đã chết, không thèm chửi nhau. Đối tượng thứ 2 nếu để hình con cái sẽ chửi vào mặt nó rằng việc của mày là về dạy con cái, nấu cơm nấu nước cho vợ đi. Đối tượng thứ 3 nếu rõ ràng địa chỉ thì đến tận nhà nó đánh".

Sốc khi Trang Trần đấu khẩu vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương: 'Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn ngu trên cộng đồng mạng à?' - 2
TS. Lê Thẩm Dương và Quyền Linh chỉ biết ngồi nghe Trang Trần nói.

Trang Trần tiếp tục khiến Quyền Linh và TS. Lê Thẩm Dương 'toát mồ hôi' khi tiếp tục: "Con đâu phải là thầy. Thầy mới nổi đây thôi còn con nổi tiếng đánh người từ lâu rồi. Thầy chỉ xem những điều trên mạng, thầy không phải bạn thân ngồi cạnh con để biết con xử lý sao. Cũng giống như cộng đồng mạng, chỉ thấy những điều Trang chửi, không thể biết được những điều Trang làm."

Thấy Trang Trần quá căng thẳng, MC Quyền Linh hỏi tại sao Trang Trần không thử cách nhẹ nhàng, văn minh, văn hóa hơn như cách của TS. Lê Thẩm Dương mà lại cố tình khiến mình trở thành người dữ miệng thì Trang Trần đáp: 'Văn hóa ở đây chỉ dành cho những người xứng đáng được hưởng văn hóa. Mình không thể thay bằng ngôn ngữ nhẹ nhàng bởi em đã từng thử, nói nhẹ nhàng mãi chúng nó lại tưởng em bị thần kinh. Em cũng từng thử 'các bạn ơi, các bạn à, các tình yêu ơi...' chúng nó không hiểu đâu. Nhưng mà chửi thẳng tưng là chúng nó cút luôn. Rõ ràng mình đem lại cái ánh nhìn khắt khe cho một số bộ phận người là 'Sao con này hay chửi thế?' nhưng mà bọn ấy có nuôi mình đâu, không quan tâm.'

Sốc khi Trang Trần đấu khẩu vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương: 'Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn ngu trên cộng đồng mạng à?' - 3

Sốc khi Trang Trần đấu khẩu vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương: 'Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn ngu trên cộng đồng mạng à?' - 4

Sốc khi Trang Trần đấu khẩu vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương: 'Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn ngu trên cộng đồng mạng à?' - 5

Quyền Linh lại hỏi tại sao không nghĩ là những người đó kích để Trang Trần dữ hơn, chửi nhiều hơn, khẩu nghiệp hơn thì Trang Trần đáp: "Ai cũng nói người hay chửi là khẩu nghiệp nhưng bọn kích cho người ta thành khẩu nghiệp thì còn khẩu não cơ. Ai cũng nghĩ em mất kiểm soát nhưng em thích thì em chửi đấy. Hôm nào hàng chưa về, em ngồi chửi chơi. Giữ rating cho page, đó là nghệ thuật bán hàng. Hàng chưa về, làm gì để giữ được lượng tương tác cho page đây? Ngồi nói chuyện livestream vui vậy đó. Rất nhiều người muốn nghe chửi để tỉnh cái não bộ của mình ra". Thái độ gay gắt của Trang Trần khiến cả MC Quyền Linh và TS. Lê Thẩm Dương ngỡ ngàng và 'cạn lời'.

TH (SHTT)