Sinh tử tập 67: Quay clip nóng chưa đủ, Việt Anh còn cho người đi bắt gian khi 'kẻ địch' đang ân ái với bồ nhí

19/02/2020 23:38:09

Mai Hồng Vũ đã âm mưu hãm hại ông Thiệp - Giám đốc sở tài nguyên môi trường. Hắn cho người theo dõi và quay lại cảnh ông này đang ngoại tình, sau đó bắn tiếng cho chồng của cô bồ rồi đăng clip lên mạng xã hội.

Ở tập 66 Sinh tử, Lê Hoàng bị Mai Hồng Vũ cho người lừa đi để truy sát. May mắn bà giúp việc tên Hoa đã phát hiện ra và báo mật thư cho Hoàng.

Thoát chết, Lê Hoàng tìm cách gọi điện cho Mai Hồng Vũ để cảnh cáo: "Hoàng Mỏ đây. Giọng tao mà mày cũng không nhận ra à? Sao mày quên nhanh thế. Tao chính là kẻ mày đẩy ra nông nỗi này. Thằng chó chết khốn nạn” .

Sinh tử tập 67: Quay clip nóng chưa đủ, Việt Anh còn cho người đi bắt gian khi 'kẻ địch' đang ân ái với bồ nhí

Có chút sửng sốt và lo sợ khi nghe điện thoại của Hoàng, nhưng Vũ nhanh chóng lấy được bình tĩnh và “ngọt nhạt” với Hoàng: “Chú Hoàng đấy à? Chú dạo này có khỏe không? Sao lại nói năng linh tinh thế. Bình tĩnh nghe anh Vũ nói nào…”

Sinh tử tập 67: Quay clip nóng chưa đủ, Việt Anh còn cho người đi bắt gian khi 'kẻ địch' đang ân ái với bồ nhí - 1

Hoàng ngắt lời ngay tức khắc và tuyên bố: “Câm mồm. Tao gọi không phải để nghe mày nói. Mà muốn nói cho mày biết. Nếu mày còn cố cho người truy sát tao hay động đến gia đình tao, tao sẽ sống chết với mày”.

Phần về bà Hoa, sau khi ngầm thông báo cho Hoàng, bà này phải bỏ trốn. Kẻ truy sát Hoàng cũng đang dốc sức tìm người phụ nữ này để truy ra chỗ trốn của Hoàng.

Sinh tử tập 67: Quay clip nóng chưa đủ, Việt Anh còn cho người đi bắt gian khi 'kẻ địch' đang ân ái với bồ nhí - 2

Ở một diễn biến khác, Ông Thiệp - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường bị Mai Hồng Vũ sai người theo dõi, biết ông này qua lại với nhân tình liền bắn tin tới chồng người phụ nữ kia. Kết quả ông Thiệp bị bắt quả tang quan hệ bất chính ngay tại nhà của người tình. Bị một đám người xông vào tra khảo, quay clip.

Khi bị truy hỏi chức vụ công tác đã cố tình lảng tránh và trả lời chung chung là cán bộ tại Sở Tài nguyên và Môi trường, tuy nhiên người đàn ông kia lại chỉ đích danh họ tên và chức danh của ông: “Toang rồi ông Thiệp à. Trịnh Huy Thiệp, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường”. Đoạn video sau đó bị phát tán ra bên ngoài.

Sinh tử tập 67: Quay clip nóng chưa đủ, Việt Anh còn cho người đi bắt gian khi 'kẻ địch' đang ân ái với bồ nhí - 3

Sau khi xảy ra sự việc ông Thiệp chạy tới chỗ ông Nghĩa để xin giải quyết hộ. Tuy nhiên ông Nghĩa tức giận quát: "Bây giờ anh bảo tôi phải xử sự với anh như thế nào?”. Ông Thiệp túm lấy tay ông Nghĩa khóc mếu xin ông thương tình. “Bao nhiêu năm em công tác cống hiến, mà vụ này chắc chắn có kẻ gài em”, ông Thiệp nói. Ông Nghĩa tức giận hất tay ra chỉ mặt: “Không có đứa nào nó gài anh cả, tự anh hại anh thôi”.

Ông Thiệp bật khóc vì bất lực trước hoàn cảnh thực tại của mình.

Sinh tử tập 67: Quay clip nóng chưa đủ, Việt Anh còn cho người đi bắt gian khi 'kẻ địch' đang ân ái với bồ nhí - 4

Sinh tử tập 67: Quay clip nóng chưa đủ, Việt Anh còn cho người đi bắt gian khi 'kẻ địch' đang ân ái với bồ nhí - 5

Sinh tử tập 67: Quay clip nóng chưa đủ, Việt Anh còn cho người đi bắt gian khi 'kẻ địch' đang ân ái với bồ nhí - 6

HTT (SHTT)