Sinh tử tập 64: Hoàng Ngân bị khởi tố vì đưa tin sai lệch, vợ Khải bị kẻ lạ mặt theo dõi

15/02/2020 09:20:32

Có thể thấy, Hoàng Ngân luôn kiên trì không bỏ cuộc trong việc điều tra, dù bản thân cô đang bị Vũ và Thông tìm cách trừ khử.

Tiếp nối những diễn biến trong tập trước, tập 64 Sinh tử đã lên sóng tối qua với những diễn biến gay cấn, hấp dẫn. Mở đầu là cuộc gặp của Tiến Huy (Mạnh Trường) và Thông (Doãn Quốc Đam) xoay quanh chuyện nhà báo Hoàng Ngân (Thanh Hương) công bố thông tin sai lệch. 

Vì nghi ngờ Tiến Huy đã lan truyền thông tin nội bộ cho Hoàng Ngân, nên Thông đã liên tục chất vấn anh trong cuộc làm việc. Thấy anh chàng kiểm soát viên vẫn cứng miệng khẳng định bản thân không hề nói ra bất kỳ thông tin nào cho Hoàng Ngân khiến Thông tức giận và cho biết sẽ khởi tố nữ nhà báo.

Sinh tử tập 64: Hoàng Ngân bị khởi tố vì đưa tin sai lệch, vợ Khải bị kẻ lạ mặt theo dõi

Sinh tử tập 64: Hoàng Ngân bị khởi tố vì đưa tin sai lệch, vợ Khải bị kẻ lạ mặt theo dõi - 1
Thông quyết định khởi tố Hoàng Ngân vì đăng tải thông tin khởi tố vụ án ở Nam Sông Giang, dù chưa được phái Cơ quan cảnh sát điều tra công bố.

Cũng vì chuyện của Hoàng Ngân mà ông Phạm - Tổng biến tập báo Việt Thanh quyết định từ chức. Nhận được tin, Thông hẹn Vũ (Việt Anh) gặp riêng để ăn mừng chiến thắng. 

Ở đây, Thông nhắc nhở Vũ cần phải chú ý đến chuyên án Nam Sông Giang vì có thể khởi tố bất cứ lúc nào. Có điều, Vũ vẫn bình thản cho rằng anh ta đã chuẩn bị kỹ lưỡng mọi chuyện: "Thân tôi, tôi phải lo trước chứ. Ông lo hơi xa đấy. Rồi ông sẽ thấy, tại sao thằng Vũ này có thể lướt trên mọi ngọn sóng".

Sinh tử tập 64: Hoàng Ngân bị khởi tố vì đưa tin sai lệch, vợ Khải bị kẻ lạ mặt theo dõi - 2

Sinh tử tập 64: Hoàng Ngân bị khởi tố vì đưa tin sai lệch, vợ Khải bị kẻ lạ mặt theo dõi - 3
Vũ bình thản vì đã lường trước việc bị khởi tố nhờ các mối quan hệ thân thuộc ở Trung ương.

Lại nói tới Yến (Hoa Thúy) - vợ Khải, từ lúc đệ đơn đòi xét lại vụ án về cái chết của chồng, trước nhà cô liên tục xuất hiện những kẻ lạ mặt lảng vảng. Yến gọi điện cầu cứu Hoàng Ngân, tuy nhiên nữ nhà báo đã trấn an khi tiết lộ đã có người đảm bảo an toàn cho cô và khẳng định sẽ làm sáng tỏ mọi việc.

Sinh tử tập 64: Hoàng Ngân bị khởi tố vì đưa tin sai lệch, vợ Khải bị kẻ lạ mặt theo dõi - 4

Sinh tử tập 64: Hoàng Ngân bị khởi tố vì đưa tin sai lệch, vợ Khải bị kẻ lạ mặt theo dõi - 5

Sinh tử tập 64: Hoàng Ngân bị khởi tố vì đưa tin sai lệch, vợ Khải bị kẻ lạ mặt theo dõi - 6

Đón xem Sinh tử phát sóng vào lúc 21g00, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Dung (SHTT)