Sinh tử tập 4: Hết 'lên giường' với Chí Nhân, 'gái ngành' Quỳnh Nga lại õng ẹo 'mời mọc' cả Doãn Quốc Đam

07/11/2019 10:20:21

Trinh - cô 'gái ngành' trong phim Sinh Tử đã dùng mỹ nhân kế để tiếp cận toàn nhưng nhân vật có máu mắt trong tỉnh.

Sau khi vụ thảm họa sập mỏ đá xảy ra, trong khi Vũ và Hoàng đang tìm cách đem tiền đi rải khắp nơi để chạy án thì 'gái ngành' Trinh cũng hoạt động vô cùng hiệu quả khi dùng nhan sắc và tài ăn nói của mình để "chèo kéo" những người có mấu mặt trong bộ máy chính quyền.

Ở đoạn preview tập 4 phim Sinh tử, Thông đã đến quán làng chơi của Trinh. Biết Thông cũng ham mê gái gú nên khi tiễn Thông ra về, Trinh õng ẹo nhắn nhủ: 'Thi thoảng sếp nhớ tới ủng hộ quán em nhé'. Thông cũng không ngần ngại gợi ý: 'Cũng phải có cái gì nó mới mới hơn chứ nhỉ'. Trinh nhân cơ hội 'mời mọc: 'Với sếp thì lúc nào chả có thứ mới'.

 Khi Thông mở cốp xe lấy đồ ra về thì bất ngờ phát hiện túi bên trong đựng những cọc tiền giá trị lớn. Rất có thể đây chính là tiền hối lộ mà Vũ nhờ Trinh chuyển hộ. Việc Trinh lên giường với Bạt - con trai chủ tịch tỉnh vài hôm trước cũng nằm trong kế hoạch của Vũ nhằm nghe ngóng tình hình giải quyết vụ sập mỏ đá. Vậy nên không có gì lạ khi Trinh tiếp tục õng ẹo bên cạnh Thông - Phó giám đốc cơ quan điều tra. 

Sinh tử tập 4: Hết 'lên giường' với Chí Nhân, 'gái ngành' Quỳnh Nga lại õng ẹo 'mời mọc' cả Doãn Quốc Đam
Sinh tử tập 4: Hết 'lên giường' với Chí Nhân, 'gái ngành' Quỳnh Nga lại õng ẹo 'mời mọc' cả Doãn Quốc Đam - 1

Trong lúc đó, Vũ và Hoàng đang bàn với nhau kế hoạch chi tiết để mua chuộc sự im lặng từ phía gia đình các nạn nhân và làm dịu dư luận. Vũ đã hiến kế cho đàn em phải diễn kịch trước mặt người nhà của các nạn nhân: "Nhỏ nước mắt cá sâu của mình ra, đến từng nhà đưa tiền đền bù, thậm chí là những món quà có giá trị, dân họ nhìn tiền là im mồm hết. Nhưng bên cạnh đấy phải nhớ một chi tiết quan trọng, dắt theo một số nhà báo, phong bao tử tế, đầy đủ rồi viết vài bài thanh minh, tử tế có chất lượng cho cậu thì khi đấy sự việc sẽ chìm xuồng".

Sinh tử tập 4: Hết 'lên giường' với Chí Nhân, 'gái ngành' Quỳnh Nga lại õng ẹo 'mời mọc' cả Doãn Quốc Đam - 2
Sinh tử tập 4: Hết 'lên giường' với Chí Nhân, 'gái ngành' Quỳnh Nga lại õng ẹo 'mời mọc' cả Doãn Quốc Đam - 3

Liệu mọi sự tính toán của Vũ và Hoàng có khiến vụ sập mỏ đá chìm xuồng? Đón xem diễn biến hấp dẫn của tập 4 phim Sinh tử phát sóng vào lúc 21g00, tối 7/11 trên VTV1.

TH (SHTT)