'Siêu Nhân' Henry Cavill chia tay Vũ trụ Điện ảnh DC

13/09/2018 13:35:00

Henry Cavill và Warner Bros. cùng DC dường như đã quyết định chia tay sau khi cuộc thương thảo vai khách mời trong SHAZAM! thất bại.

Tờ The Hollywood Reporter mới đây đã đưa thông tin gây bất ngờ cho công chúng: Henry Cavill mới chia tay vai diễn Clark Kent / Superman.

Clark Kent / Superman là vai diễn gắn liền với tên tuổi của Henry Cavill trong Vũ trụ Điện ảnh DC (DCEU) kể từ Man of Steel (2013). Sau đó, Cavill có thêm hai lần sắm vai siêu anh hùng trong Batman v Superman: Dawn of Justice (2016) và Justice League (2017).

'Siêu Nhân' Henry Cavill chia tay Vũ trụ Điện ảnh DC

Theo nguồn tin của The Hollywood Reporter,  Warner Bros. rất muốn Cavill sắm vai Superman tham gia SHAZAM! với tư cách cameo. Đây là bộ phim về siêu anh hùng SHAZAM sẽ ra mắt vào mùa hè năm sau.

Tuy nhiên, cuộc thương thảo giữa hai bên đã thất bại và  và Warner Bros. được cho là đã bắt đầu tìm kiếm người thay thế Henry Cavill. 

Có tin đồn Henry Cavill không thể góp mặt ở SHAZAM! bởi anh mới nhận lời đóng chính series Witcher. Tuy nhiên, thực tế là Henry Cavill ký hợp đồng này sau vụ thương thảo đổ bể với Warner Bros.

Tương lai của DCEU còn thêm mờ mịt khi xuất hiện thông tin cho rằng Ben Affleck cũng sẽ chia tay vai Người Dơi.

Sắp tới, DCEU sẽ tiếp tục với Aquaman - bộ phim về đế vương Atlantis. Còn trong năm 2019, ít nhất hai phim là SHAZAM! và Wonder Woman 1984 dự kiến sẽ được ra mắt.

TH (Daidoanket.vn)