Siêu bom tấn Godzilla vs. Kong vừa tung trailer chưa kịp 'nguội' đã đổi lịch chiếu

27/01/2021 16:13:12

Bộ phim Godzilla vs. Kong tiếp tục đổi lịch chiếu khiến khán giả 'chóng mặt'.

Ngày 24/1, Warner Bros. cùng Legendary Pictures tung ra trailer đầu tiên của Godzilla vs. Kong - tác phẩm kể về màn đụng độ cực khủng của 2 quái vật này. Cùng với trailer kịch tính, hãng cũng hứa hẹn chắc nịch ngày ra rạp vào 26/3 sắp tới. Tuy nhiên, mới đây, siêu bom tấn này lại bất ngờ đổi lịch chiếu vô cùng khó hiểu.

Cụ thể, lịch chiếu mới của phim sẽ là ngày 31/3 - tức chỉ gần 1 tuần sau lịch chiếu cũ. Động thái này được cho là khá khó hiểu, vì khoảng cách 1 tuần gần như không thể giúp phim "né tránh" được tác động của dịch bệnh Covid-19. Không rõ vì lý do gì, Godzilla vs. Kong lại phải lùi lịch 7 ngày so với dự kiến.

Cách đây hơn 10 ngày, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, hãng Warner Bros. lại buộc phải thay đổi thời điểm phát hành tác phẩm thêm một lần nữa, đẩy lên chiếu sớm từ 26/3, thay vì 21/5 như kế hoạch ban đầu. Khán giả hâm mộ hy vọng 31/3 sẽ chắc chắn được thưởng thức bom tấn này. Giống như các phim khác do Warner Bros. phát hành trong năm 2021, tại Bắc Mỹ, tác phẩm được khởi chiếu ngoài rạp và trên mạng Internet thông qua dịch vụ HBO Max cùng lúc. 

Siêu bom tấn Godzilla vs. Kong vừa tung trailer chưa kịp 'nguội' đã đổi lịch chiếu
Siêu bom tấn Godzilla vs. Kong vừa tung trailer chưa kịp 'nguội' đã đổi lịch chiếu - 1
Siêu bom tấn Godzilla vs. Kong vừa tung trailer chưa kịp 'nguội' đã đổi lịch chiếu - 2
Siêu bom tấn Godzilla vs. Kong vừa tung trailer chưa kịp 'nguội' đã đổi lịch chiếu - 3
Siêu bom tấn Godzilla vs. Kong vừa tung trailer chưa kịp 'nguội' đã đổi lịch chiếu - 4
Siêu bom tấn Godzilla vs. Kong vừa tung trailer chưa kịp 'nguội' đã đổi lịch chiếu - 5

Godzilla vs. Kong là dự án có kinh phí sản xuất lên tới 180 triệu USD, và là tác phẩm thứ tư thuộc vũ trụ điện ảnh quái vật MonsterVerse sau Godzilla (2014), Kong: Skull Island (2017) và Godzilla: King of the Monsters (2019).

Nguồn ảnh: Warner Bros.

TH (Nguoiduatin.vn)