Show người đẹp chuyển giới của Hương Giang thông báo dời lịch phát sóng do dịch Covid-19

04/12/2020 18:28:57

Một số ý kiến cho rằng đây là hệ quả của việc nhóm antifan kêu gọi đánh sập kênh YouTube của Hương Giang.

Theo như dự kiến, tập mở màn của show dành cho các người đẹp chuyển giới Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 sẽ chính thức lên sóng vào 20h tối thứ 6 (4/12) trên kenh YouTube của Hương Giang. Tuy nhiên, Fanpage cuộc thi vừa đăng thông báo dời lịch phát sóng sang tuần sau với lý do: "Sự trở lại của dịch Covid-19 đang trong giai đoạn cao điểm, nên chương trình tạm thời dời lịch phát sóng sang 20h00 ngày 11/12/2020 để khán giả có thể tập trung nắm bắt thông tin về tình hình dịch bệnh trên các phương tiện truyền thông đầy đủ nhất.

Đây là điều rất quan trọng trong việc phòng chống dịch cũng như đảm bảo sức khoẻ cho chính mình và người thân trong gia đình".

Show người đẹp chuyển giới của Hương Giang thông báo dời lịch phát sóng do dịch Covid-19

Show người đẹp chuyển giới của Hương Giang thông báo dời lịch phát sóng do dịch Covid-19 - 1

Dù ban tổ chức đã nêu rõ lý do nhưng một số cư dân mạng vẫn tìm cách bắt bẻ, có người còn cho rằng do sự đe dọa của nhóm antifan đến kênh YouTube Hương Giang mới tạm dời lịch phát sóng.

- Chắc không phải do dịch đâu, chắc tại antifan đấy!

- Chương trình dời lịch chắc có lý do, antifan thì kệ chứ, chương trình lớn, hệ thống quy mô vững chắc, mắc gì đi sợ antifan mà dời lịch. Ủng hộ chương trình, ủng hộ Hương Giang.

- Mắc cười ghê, nằm ở nhà xem chứ có ra đường đâu mà dời lịch.

- Kiếm cái lý do khác hợp lý với logic hơn được không?

- Mấy bạn ngộ ghê, thì phải kiếm đỡ lý do để dời lịch phát sóng thôi. Chứ không lẽ để lên do bị antifan tấn công kênh YouTube nên phải dời rồi lại lấy cớ đó bắt đầu xiên xỏ kiếm chuyện nữa, mệt ghê!

Theo Hải Lan (Trí Thức Trẻ)