Seo Ye Ji rút lui gấp khỏi họp báo phim sau phốt 'điều khiển' bạn trai, netizen hả hê: 'Ai bảo dám đụng vào SNSD!'

13/04/2021 11:01:31

Trước vụ việc "điều khiển" bạn trai Kim Jung Hyun vừa bị khui, nữ diễn viên Seo Ye Ji đã phải rút lui gấp khỏi sự kiện họp báo phim mình đóng chính.

Sau cú phốt "điều khiển" người yêu Kim Jung Hyun khi quay phim đến mức không được động chạm bạn diễn nữ, mỹ nữ Điên Thì Có Sao đã có động thái né tránh dư luận đầu tiên.

Seo Ye Ji rút lui gấp khỏi họp báo phim sau phốt 'điều khiển' bạn trai, netizen hả hê: 'Ai bảo dám đụng vào SNSD!'

Cụ thể, Seo Ye Ji sẽ không tham gia họp báo bộ phim điện ảnh Recalled được tổ chức vào chiều ngày 13/4. Đây là bộ phim bí ẩn, giật gân do cô đóng chính, sánh vai bên bạn diễn nam Seo Yoo Min. Tuy nhiên, trước lùm xùm và tai tiếng vừa được trang Dispatch "khui" vào sáng ngày 12/4, đại diện ekip phim đã đưa ra thông báo chính thức rằng Seo Ye Ji sẽ không thể tham dự buổi họp báo ra mắt phim.

Seo Ye Ji rút lui gấp khỏi họp báo phim sau phốt 'điều khiển' bạn trai, netizen hả hê: 'Ai bảo dám đụng vào SNSD!' - 1
Kim Jung Hyun và Seo Ye Ji

Trước đó, sáng ngày 12/4, trang Dispatch tiết lộ thông tin gây chấn động rằng nữ diễn viên Seo Ye Ji đã đưa ra nhiều quy định cho bạn trai Kim Jung Hyun trong thời gian anh tham gia phim Time. Trước đây, Kim Jung Hyun từng đóng vai phụ trong Hạ Cánh Nơi Anh. Nam diễn viên được bạn gái Seo Ye Ji yêu cầu không được đóng cảnh thân mật, âu yếm với Seohyun (SNSD) trong bộ phim. 

Seo Ye Ji rút lui gấp khỏi họp báo phim sau phốt 'điều khiển' bạn trai, netizen hả hê: 'Ai bảo dám đụng vào SNSD!' - 2
Kim Jung Hyun: Chỉ có em mới có thể chạm vào tay anh; Seo Ye Ji: Làm gì cũng phải cứng rắn vào nhé. Thay đổi cho tốt vào. Skinship no no!

Thậm chí, các đoạn tin nhắn lộ ra cũng cho thấy Seo Ye Ji không cho phép bạn trai tương tác, chào hỏi với các thành viên ekip là nữ, đồng thời kịch bản phim cũng phải được gửi cho cô xem trước. Nam diễn viên cũng nghe theo lời người yêu răm rắp, tuy nhiên rốt cục phải rút khỏi phim sau khi quay xong tập 12. 

Seo Ye Ji rút lui gấp khỏi họp báo phim sau phốt 'điều khiển' bạn trai, netizen hả hê: 'Ai bảo dám đụng vào SNSD!' - 3
Seo Ye Ji trong bộ phim Recalled

Trước thông tin Seo Ye Ji rút chân khỏi họp báo ra mắt bộ phim Recalled do mình đóng chính, netizen Việt cũng bày tỏ thái độ "hả hê":

- Động vào ai chứ động vào trúng thành viên nhóm nhạc quốc dân SNSD là chị sai quá sai luôn rồi. May cho chị là fan của Seohyun còn tử tế đấy!

- Mấy tiếng nữa chắc có tin giải nghệ quá.

- Lời nguyền rồi, bất cứ ai đụng vào SNSD đều ngã ngựa. Ai bảo đụng vào SNSD làm gì!

- Sao lại có thể "huấn luyện" bạn trai giỏi đến mức tẩy não luôn như vậy nhỉ? Người yêu tôi chỉ cãi tôi là giỏi.

- Người ta gọi đây là nghiệp quật chứ gì nữa!

Seo Ye Ji rút lui gấp khỏi họp báo phim sau phốt 'điều khiển' bạn trai, netizen hả hê: 'Ai bảo dám đụng vào SNSD!' - 4

Theo HieuThuBa (Trí Thức Trẻ)