Sau Thúy Vân, đến lượt Vũ Thu Phương lên tiếng về drama Hoa hậu Hoàn vũ 2019

18/04/2022 14:29:07

Mới đây, trong một đoạn clip livestream của Vũ Thu Phương trên mạng xã hội, cô mới lần đầu tiên lên tiếng về drama năm xưa với Thúy Vân sau khi những tin đồn rạn nứt giữa Top 3 Hoa hậu Quốc tế với nhà Hoàn vũ liên tục xuất hiện thời gian gần đây.

Vũ Thu Phương là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng fan sắc đẹp Việt Nam, đặc biệt là sau khi nữ siêu mẫu tạo nên drama "chặt chém" Thúy Vân tại mùa Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Tại mùa giải đó, Top 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 đã gác lại danh hiệu mang đẳng cấp quốc tế của mình để một lần nữa trở thành thí sinh của đấu trường khốc liệt nhất trong nước, điều này khiến Thúy Vân trở thành gương mặt nhận được nhiều sự chú ý nhất tại cuộc thi này.

vũ thu phương, á hậu thúy vân, hoa hậu hoàn vũ
Tạm gác hào quang để một lần nữa trở lại đường đua, Thúy Vân trở thành gương mặt thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng fan sắc đẹp

Tuy nhiên, càng qua nhiều vòng thi, người ta càng nhận thấy một điều rằng giám khảo Vũ Thu Phương có "sở thích" là thích làm khó Thúy Vân qua những lần nhận xét gay gắt, hay đặt Thúy Vân vào thế phải tìm cách xử lý. Chính vì vậy mà sau khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 kết thúc và Thúy Vân vuột mất chiếc vương miện dù đã thể hiện vô cùng xuất sắc, Vũ Thu Phương đã nhận không ít "gạch đá" từ cộng đồng fan sắc đẹp và đến nay, khi cô đã một lần nữa ngồi vào chiếc ghế nóng, trở thành người "cầm cân nảy mực" cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 thì phản ứng tiêu cực từ cộng đồng mạng vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

vũ thu phương, á hậu thúy vân, hoa hậu hoàn vũ
Vũ Thu Phương được xem là "khắc tinh" của Thúy Vân tại mùa Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 với nhiều nhận xét gay gắt và có phần sỗ sàng
vũ thu phương, á hậu thúy vân, hoa hậu hoàn vũ
Sau mùa giải 2019, giám khảo Vũ Thu Phương lập tức nhận về hàng loạt "gạch đá"

Mới đây, trong một đoạn clip livestream của Vũ Thu Phương trên mạng xã hội, cô mới lần đầu tiên lên tiếng về drama năm xưa với Thúy Vân sau khi những tin đồn rạn nứt giữa Top 3 Hoa hậu Quốc tế với nhà Hoàn vũ liên tục xuất hiện thời gian gần đây. Cụ thể, nữ siêu mẫu mong muốn khán giả "giơ cao đánh khẽ" và không "gạch đá" với mình nữa, cùng nhau bàn về những dự án sắp tới của Thúy Vân thay vì nói mãi về những chuyện đã xảy ra trong quá khứ. Theo như Vũ Thu Phương chia sẻ, cô cho rằng khi nhắc lại về drama 2019 sẽ chỉ khiến Vân buồn mà thôi, vì vậy cô mong tất cả mọi người sẽ cùng nhau nói đến "hiện tại và tương lai".

Vũ Thu Phương là một trong những chân dài đình đám, đắt show và giữ vị trí vedette trong nhiều show thời trang của làng mẫu Việt. Ngoài ra, cựu người mẫu cũng để lại nhiều dấu ấn khi xây dựng được nhiều màu sắc đa dạng trong lĩnh vực diễn xuất. Hiện giờ khi đã rời xa sàn diễn, Vũ Thu Phương có một cuộc sống hạnh phúc bên người chồng doanh nhân và hai con riêng của chồng.

vũ thu phương, á hậu thúy vân, hoa hậu hoàn vũ
Vũ Thu Phương là một trong những siêu mẫu hàng đầu Việt Nam

Theo Quang Hùng (Công Lý và Xã Hội)