Sau thông tin Jack có quản lý mới, đến lượt quản lý truyền thông của K-ICM tuyên bố rút khỏi vị trí, bộ đôi chính thức đường ai nấy đi?

26/01/2020 16:50:01

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, quản lý truyền thông của K-ICM đã có tuyên bố chính thức về việc rút khỏi vị trí này. Liên tiếp các thông tin về tình hình hiện tại của Jack và K-ICM khiến nhiều người hoang mang.

Cách đây ít phút, quản lý truyền thông của K-ICM đã đưa ra tuyên bố rút khỏi vị trí này sau hơn nửa năm đảm nhiệm. Lí do chính được đưa ra chính là vì "công việc và thay đổi định hướng cá nhân". Động thái này đã tiếp tục khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng và hoang mang sau thông tin Jack dường như cũng đã tìm kiếm được công ty quản lý mới.

Sau thông tin Jack có quản lý mới, đến lượt quản lý truyền thông của K-ICM tuyên bố rút khỏi vị trí, bộ đôi chính thức đường ai nấy đi?
Quản lý truyền thông của K-ICM vừa đăng tải nội dung lên trang cá nhân với nội dung thông báo rút khỏi vị trí mà anh đã đảm nhận được hơn nửa năm.

Trong dòng trạng thái vừa đăng tải trên facebook cá nhân, quản lý truyền thông của K-ICM cho biết bản thân sẽ tạm dừng công việc này do vấn đề về công việc và định hướng cá nhân trong năm mới. Anh chàng cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến mọi người đã luôn ủng hộ cho K-ICM và Jack trong suốt thời gian qua.

Được biết, anh là quản lý truyền thông của cả Jack lẫn K-ICM từ lúc cả hai vẫn còn chung một công ty, thời điểm từ tháng 6/2019. Sau khi Jack rút khỏi công ty, hoạt động đơn lẻ, anh tiếp tục đảm nhận quản lý truyền thông cho riêng K-ICM đến ngày hôm nay.

Sau thông tin Jack có quản lý mới, đến lượt quản lý truyền thông của K-ICM tuyên bố rút khỏi vị trí, bộ đôi chính thức đường ai nấy đi? - 1

Kể từ sau chuyện thị phi giữa Jack và mẹ nuôi cùng chuyện bộ đôi "Sóng Gió" đường ai nấy đi cho đến thời điểm hiện tại, khán giả vẫn chưa thôi hoang mang vì trắng đen của vụ việc này vẫn chưa được phân định. Ấy thế mà, bây giờ lại nhận được thêm thông tin quản lý truyền thông quyết định rời khỏi vị trí khiến người hâm mộ lần nữa cảm thấy ngỡ ngàng, lo lắng hơn bao giờ hết. Có lẽ khán giả vẫn cần phải chờ đợi thêm những thông tin chính thức từ cả 2 phía Jack và K-ICM để tỏ tường mọi việc cũng như biết được con đường tương lai của bộ đôi.

Theo Too (Helino)