Sau thành công của The Nun - Ác Quỷ Ma Sơ, The Conjuring 3 có thể khởi quay sớm vào năm 2019

12/09/2018 10:04:00

The Nun - Ác quỷ ma sơ hiện đang 'gây bão' phòng vé toàn cầu và lập nhiều kỷ lục về doanh thu. Điều này khiến đội ngũ sản xuất tại Warner Bros. và New Line muốn The Conjuring 3 nhanh chóng khởi quay và sớm ra mắt khán giả.

Nhờ thành công của The Nun - Ác quỷ ma sơ, mới đây nhà sản xuất Peter Safran của Vũ trụ điện ảnh The Conjuring đã bày tỏ mong muốn The Conjuring 3 sẽ sớm khai máy vào năm sau.

Trailer The Nun

Theo kế hoạch, Vũ trụ điện ảnh The Conjuring chuẩn bị được tiếp tục bằng Annabelle 3 trong mùa hè 2019. Đây sẽ là phần phim thứ 3 của riêng con búp bê ma Annabelle sau khi 'chào sân' trong The Conjuring (2013). Vì vậy The Conjuring 3 cũng sẽ không gặp áp lực lớn nếu khai máy trong năm tới.

Sau thành công của The Nun - Ác Quỷ Ma Sơ, The Conjuring 3 có thể khởi quay sớm vào năm 2019

The Conjuring 3 hiện vẫn đang trong giai đoạn xây dựng và hoàn tất kịch bản. Nhà sản xuất Peter Safran tiết lộ rằng kịch bản đang đi rất đúng hướng và sẽ gây ngạc nhiên cho khán giả bởi chuyện phim không còn lấy bối cảnh bó hẹp trong một ngôi nhà bị ma ám như hai phần trước. Nếu phim khai máy vào năm sao thì có thể ra mắt vào đầu năm 2020 hay thậm chí cuối năm 2019 nếu mọi chuyện thuận lợi.

 Có nguồn tin cho rằng nội dung The Conjuring 3 sẽ lấy bối cảnh thập niên 1980, với vụ điều tra liên quan tới ma sói  của đôi vợ chồng trừ tà Ed (Patrick Wilson) và Lorraine Warren (Vera Farmiga).

The Nun là phần ngoại truyện của The Conjuring xoay quanh nhân vật ma sơ Valak từng xuất hiện trong The Conjuring 2. The Nun với kinh phí khoảng 20 triệu USD vừa ra mắt vào cuối tuần trước và nhanh chóng thu về 130 triệu USD sau 3 ngày công chiếu. 

Như vậy, các tác phẩm của Vũ trụ điện ảnh The Conjuring tới nay đã thu hơn 1 tỷ USD và đang dần trở thành thương hiệu bị gắn nhãn R (17+) thành công nhất mọi thời đại.

TH (Daidoanket.vn)

Nổi bật