Sau Sơn Tùng M-TP, Jack cũng bất ngờ tuyên bố: 'Chỉ làm ca sĩ 7-8 năm nữa'?

12/04/2021 09:11:02

Lời chia sẻ của Jack mới đây khiến cho không ít người hoang mang rằng anh đã lên sẵn kế hoạch về việc giải nghệ.

Mới đây cộng đồng fan Đom Đóm đang truyền tay nhau dòng trạng thái của Jack ngay giữa khuya ngày 10/4.

Theo đó, việc các fan thường xuyên mua quà tặng mình khiến cho Jack phải viết dòng trạng thái trong group FC: "Để dành tiền mua quần áo, sắm sửa đồ dùng cá nhân cho mình khi cần, chăm sóc người thân với gia đình. Tặng cho tui tình thương được rồi, quà cáp nhiều quá, ân tình nào sau này trả nổi. Tui chỉ làm ca sĩ được 7-8 năm nữa thôi già rồi".

Sau Sơn Tùng M-TP, Jack cũng bất ngờ tuyên bố: 'Chỉ làm ca sĩ 7-8 năm nữa'?
Dòng trạng thái của Jack gửi gắm đến cộng đồng fan

Việc Jack chia sẻ "chỉ làm sĩ được 7-8 năm nữa" khiến cho không ít người cho rằng ngay từ thời điểm này, nam ca sĩ đã lên kế hoạch về việc giải nghệ, ngừng ca hát. Hiện tại Jack đang ở độ tuổi 23, nếu theo lời chia sẻ này, rất có thể đến khi chạm ngưỡng 30, anh sẽ không còn đi hát.

Sau Sơn Tùng M-TP, Jack cũng bất ngờ tuyên bố: 'Chỉ làm ca sĩ 7-8 năm nữa'? - 1
Jack bất ngờ gây chú ý với lời chia sẻ chỉ làm ca sĩ 7 đến 8 năm nữa

Lời chia sẻ này của Jack cũng khiến nhiều người liên tưởng đến việc Sơn Tùng M-TP từng tuyên bố sau 30 tuổi sẽ giải nghệ. Cụ thể, giọng ca Hãy Trao Cho Anh từng chia sẻ với chúng tôi: "Tôi đã đặt ra cho mình một cột mốc rồi: Sau 30 tuổi tôi sẽ không làm ca sĩ nữa. Mục tiêu từ giã sân khấu sau năm 30 tuổi chính là cái “đủ” như ta đang nói. Tôi tự tin là Sơn Tùng “nghệ sĩ” sẽ “đủ” để từ giã sau 30 tuổi, đủ để nhận lãnh một vai trò mới, đủ để hỗ trợ các bạn trẻ với tất cả nhiệt huyết của một người từng trẻ như các bạn".

Hay trong buổi Meet & Greet Sky Tour năm 2019, khi được hỏi về dự định sau năm 30 tuổi, ngoài lấy vợ và sinh con, Sơn Tùng M-TP cũng chia sẻ rằng mình sẽ giải nghệ. Dù âm nhạc là niềm đam mê lớn nhất đối với Sơn Tùng M-TP nhưng theo anh, ai rồi cũng sẽ có tuổi và phải làm điều đó.

Sau Sơn Tùng M-TP, Jack cũng bất ngờ tuyên bố: 'Chỉ làm ca sĩ 7-8 năm nữa'? - 2
Sơn Tùng M-TP từng chia sẻ việc sau 30 tuổi, anh sẽ giải nghệ

Tuy nhiên, về trường hợp của Jack, rất có thể đây chỉ là lời chia sẻ bông đùa của anh vì lo lắng các fan sẽ mất nhiều tiền bạc, công sức để dành tặng món quà cho mình. Dù chưa biết kế hoạch trong tương lai của Jack ra sao nhưng hiện tại, những sản phẩm âm nhạc của anh vẫn luôn được người hâm mộ ngóng chờ.

Gần đây nhất chính là MV Lay La Lay sẽ được lên sóng vào tối mai (12/4). Cộng đồng fan Đom Đóm đang đếm ngược chờ đợi sản phẩm ra mắt và cùng "đẩy" thành tích lớn nhất cho thần tượng.

Theo An Nhi (Pháp Luật và Bạn Đọc)