Sau loạt cảnh nóng, Quỳnh Nga lại hôn Chí Nhân say đắm, giận dỗi vì không được 'qua đêm' trong tập 61 Sinh Tử

12/02/2020 15:00:18

Quỳnh Nga và Chí Nhân đã có khá nhiều cảnh nóng trong phim Sinh Tử, mới đây cặp đôi này lại tiếp tục 'đốt mắt' người xem qua loạt khoảnh khắc thân mật trong tập 61.

Trong tập 61 Sinh Tử, Vũ (Việt Anh) đã hẹn gặp Trần Bạt (Chí Nhân) để bàn gấp về chuyện tìm cách đối phó với Viện Kiểm sát vì nhiều khả năng những bằng chứng liên quan sẽ sớm bị phát hiện.

Trong lúc 'nước sôi lửa bỏng', Trần Bạt dù đang nghỉ dưỡng bên 'gái ngành' Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) cũng phải nhanh chóng tức tốc lên xe về gặp Vũ khiến cô nàng giận dỗi vì không được qua đêm cùng nhau.

Thấy Quỳnh Trinh làm mình làm mẩy, Trần Bạt mắng cô cố chấp, không chịu nghe lời. Thấy nhân tình khó chịu, Trần Bạt liền mắng cô nàng quá cố chấp, không chịu nghe lời. Sợ 'mất mối', Quỳnh Trinh lại ngọt ngào căn dặn Trần Bạt đủ điều nào là không uống rượu, uống thuốc đúng giờ rồi hôn Trần Bạt đắm đuối khiến anh chàng nhanh chóng liêu xiêu trước cô nhân tình nóng bỏng.

Sau loạt cảnh nóng, Quỳnh Nga lại hôn Chí Nhân say đắm, giận dỗi vì không được 'qua đêm' trong tập 61 Sinh Tử
Sau loạt cảnh nóng, Quỳnh Nga lại hôn Chí Nhân say đắm, giận dỗi vì không được 'qua đêm' trong tập 61 Sinh Tử - 1
Sau loạt cảnh nóng, Quỳnh Nga lại hôn Chí Nhân say đắm, giận dỗi vì không được 'qua đêm' trong tập 61 Sinh Tử - 2

Sinh Tử là dự án đầu tiên Chí Nhân và Quỳnh Nga hợp tác. Cả hai vào vai đôi tình nhân và có nhiều cảnh quay nóng bỏng dù ngoài đời chưa quen biết nhau. Chí Nhân từng thừa nhận đóng cảnh nóng là mệt nhất: "Bình thường người ta hay yêu nhau, hôn nhau ở chỗ không ai nhìn thấy, đằng này chúng tôi phải thực hiện trước mặt gần 30 con người. Hơn nữa đấy là cảnh đầu tiên của phim, khi 2 anh em còn chưa quen biết nhau". 

Bằng sự chuyên nghiệp và tâm huyết với vai diễn, Quỳnh Nga và Chí Nhân đều cố gắng thực hiện những cảnh nóng đầy chân thực, đem đến cảm xúc cho người xem.

Đón xem những tập tiếp theo của Sinh tử phát sóng vào lúc 21g00, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

TH (SHTT)

Nổi bật