Sau Hà Anh Tuấn, đến lượt MC Phan Anh ủng hộ 30 triệu đồng cho chương trình 'Như chưa hề có cuộc chia ly'

08/07/2020 11:13:31

Các nghệ sĩ đều mong muốn Như chưa hề có cuộc chia ly sẽ tiếp tục hành trình đầy ý nghĩa của mình thay vì phải chia tay khán giả do thiếu kinh phí tài trợ.

Thông tin Như chưa hề có cuộc chia ly phải dừng phát sóng sau 13 năm đã khiến nhiều người hâm mộ một chương trình truyền hình ý nghĩa không khỏi cảm thấy nuối tiếc. Càng đáng tiếc hơn, khi lý do chương trình phải đi đến hồi kết chính là vì thiếu tài trợ.

Đứng trước nguy cơ một chương trình mang đậm tính nhân đạo bị ''xóa sổ'', rất nhiều người đã chung tay lập quỹ và kêu gọi tài trợ cho Như chưa hề có cuộc chia ly. Trong số đó, Hà Anh Tuấn là sao Việt tiên phong đóng góp một khoản tiền không hề nhỏ - 3 tỷ đồng - với hy vọng chương trình sẽ được kéo dài, ít nhất là trong vòng 1 năm tới đây.

Mới đây, MC Phan Anh cũng có hành động thiết thực ủng hộ chương trình. Trên trang cá nhân, MC Phan Anh chia sẻ: “Như vậy là “Như chưa hề có cuộc chia ly” sẽ không chia ly mà tiếp tục bằng sự góp sức của cộng đồng, của những người hạnh phúc vì những sự đoàn tụ. Mình xin phép được đăng thông báo chính thức của chương trình và cũng xin dành 1 tuần lương của tháng 7 để chung tay”.

Sau Hà Anh Tuấn, đến lượt MC Phan Anh ủng hộ 30 triệu đồng cho chương trình 'Như chưa hề có cuộc chia ly'Theo đó, MC Phan Anh ủng hộ số tiền 30 triệu đồng cho chương trình. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước nghĩa cử đẹp của nam MC, đồng thời ngỡ ngàng khi Phan Anh có thu nhập “khủng”.

Như chưa hề có cuộc chia ly là một chương trình thiện nguyện được vận hành trên 3 hoạt động chính: tìm kiếm - đoàn tụ - lan tỏa nhân ái. Đằng sau 134 lần gặp gỡ trên sóng truyền hình trực tiếp là 13 năm ròng rã với hàng chục ngàn nhu cầu tìm kiếm được tiếp nhận và xử lý.

Chương trình truyền hình thực tế có ý nghĩa nhân văn cao đẹp này đã từng đứt quãng một lần, nhưng với những người làm chương trình thì chưa bao giờ ngừng lại kể từ ngày bắt đầu.

TH (Nguoiduatin.vn)

Error Code : 0

Error Message : Unable to load template file 'ads/catfish/catfish_innity'

Error Traces :

I apologise for any inconvenience