Sau chiến thắng tại MTV EMA 2020, Jack tiếp tục đón tin vui từ kênh Youtube J97

10/11/2020 13:52:11

Kênh Youtube chính thức của Jack - J97 đã cán mốc hơn 4.5 triệu lượt đăng ký. 

Hồi tháng 2/2020, trở lại sau thời gian dài ở ẩn vì scandal, Jack nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Bằng chứng là kênh Youtube sau khi được Jack thông báo chính thức đã từ con số 0 cán mốc 100.000 lượt theo dõi - tương đương với nút Bạc chỉ sau 4 tiếng. Đây là thành tích mà chưa có nghệ sĩ nào tại Việt Nam đạt được. 

Mới đây, kênh Youtube chính thức của Jack - J97 đã cán mốc hơn 4.5 triệu lượt đăng ký.  Dù chỉ mới ra đời nhưng kênh Youtube của nam ca sĩ được đánh giá có mức độ tăng trưởng "chóng mặt", không hề thua kém Bà Tân Vlog.

Thành tích này không chỉ đến từ các sản phẩm âm nhạc triệu view của Jack, mà còn có một phần đóng góp rất lớn từ bộ phận người hâm mộ. Chính những con số liên tục được thiết lập đã chứng minh rằng Jack thật sự rất được lòng khán giả tại nhiều khu vực của Việt Nam.

Sau chiến thắng tại MTV EMA 2020, Jack tiếp tục đón tin vui từ kênh Youtube J97

Ngày hôm qua (9/11) Jack đã chính thức mang về giải thưởng MTV EMAs đầu tiên cho sự nghiệp cho hạng mục Best South East Asian Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất). Đây giải thưởng mà nhiều ca sĩ Việt Nam từng đạt được. Trước đó, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đạt giải năm 2013, Sơn Tùng M-TP giành giải năm 2015 và Đông Nhi chiến thắng giải thưởng này vào năm 2016.

Sau chiến thắng tại MTV EMA 2020, Jack tiếp tục đón tin vui từ kênh Youtube J97 - 1

Các fan của Jack đã lập tức 'nổ pháo' ăn mừng thành tích này của Jack. Trang Fanpage của MTV cũng đã cho đăng tải đoạn clip Jack gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ sau khi chiến thắng hạng mục này. Nam ca sĩ không giấu được sự bất ngờ và hạnh phúc khi tiếp tục bổ sung thêm cho mình một thành tích đáng nhớ trong sự nghiệp.

Dù chỉ là nghệ sĩ mới hoạt động trong showbiz hơn 2 năm đổ lại, nhưng Jack đã có hàng loạt bài hit làm nên tên tuổi. Chắc chắn với giải thưởng danh giá vừa giành được tại MTV EMA 2020, Jack sẽ có thêm nhiều động lực để theo đuổi đam mê âm nhạc, đem đến cho khán giả những tác phẩm chất lượng trong thời gian tới.

Sau chiến thắng tại MTV EMA 2020, Jack tiếp tục đón tin vui từ kênh Youtube J97 - 2

TH (Nguoiduatin.vn)