Sao nhập ngũ tập 2: 'Anh cả' Hoàng Tôn bị chỉ huy cho 'ăn hành ngập mồm'

19/05/2018 11:02:24

Sau tập 1 ấn tượng, Sao nhập ngũ đã quay trở lại với tập 2 với những diễn biến hấp dẫn không kém.

Sau khi tập 1 của Sao nhập ngũ mùa 5 được lên sóng, chương trình đã nhận được hàng loạt những phản hồi cực kì tích cực từ phía khán giả. Đa số người xem đều mong chờ, háo hức không biết bộ ba Gin Tuấn Kiệt - Bảo Kun - Hoàng Tôn sẽ trải qua cuộc sống nghiêm khắc trong quân đội như thế nào.

Trailer tập 2 của Sao nhập ngũ mùa 5

Cũng ở phần preview sau tập 1, Hoàng Tôn là nhân vật được cư dân mạng chú ý hơn cả, bởi có vẻ anh chàng sẽ không 'yên ổn' lắm với những người chỉ huy nghiêm khắc của mình.

Ngay từ những cảnh đầu tiên của tập 2, cả Hoàng Tôn và trung đội của mình đều bị đại đội trưởng phê bình vì lễ tiết, tác phong khi thức dậy không chuẩn. Các anh chàng tân binh dường như chưa quen với việc dậy sớm, ai cũng còn ngái ngủ nên thời gian chuẩn bị tư trang rất lâu, dẫn đến việc ra tập trung muộn giờ. Hậu quả, cả Hoàng Tôn lẫn các đồng đội đều bị phê bình và yêu cầu vào thực hiện lại việc tập trung buổi sáng.

Sao nhập ngũ tập 2: 'Anh cả' Hoàng Tôn bị chỉ huy cho 'ăn hành ngập mồm'
Hoàng Tôn và Bảo Kun

Vì là một tân binh pháo binh, nên trong buổi học đầu tiên, ba chàng trai được tiểu đoàn trưởng An Trường Đại hướng dẫn về kĩ thuật sử dụng pháo 130-M46. Trong khi Gin Tuấn KiệtBảo Kun tỏ ra chăm chú lắng nghe và học thuộc được tên các bộ phận của pháo, thì Hoàng Tôn lại ngược lại. Anh chàng khá lơ đễnh vì buồn ngủ nên không tập trung được vào bài học. Dĩ nhiên, Hoàng Tôn tiếp tục bị chỉ huy nhắc nhở và chỉnh đốn lại thái độ học tập.

Sau phần học lí thuyết, các chiến sĩ được bắt tay vào thực hành nạp đạn, bắn pháo. Và đúng như trong tập 1 đã hé lộ, Hoàng Tôn lại một lần nữa 'ăn hành' vì không hoàn thành được động tác. Anh chàng tỏ ra khá vất vả, ì ạch không bê nổi đầu đạn đi một quãng đường rất ngắn.

Sao nhập ngũ tập 2: 'Anh cả' Hoàng Tôn bị chỉ huy cho 'ăn hành ngập mồm' - 1
Hoàng Tôn và "mỹ nam ngơ ngác" Gin Tuấn Kiệt

Trước biểu hiện kém cỏi của một tân binh, Đại úy "Iron Man" An Trường Đại đã ngay lập tức phê bình nghiêm khắc và chấn chỉnh Hoàng Tôn. Nhưng lần này anh chàng hoạt bát này không còn nghiêm túc chấp hành nữa, mà theo những gì cảnh quay cuối của tập 2 tiết lộ, Hoàng Tôn có vẻ sẽ… bùng nổ một trận sau một ngày dài liên tục bị kiểm điểm.

Liệu Hoàng Tôn có thật sự bùng nổ và dám cãi lại tiểu đội trưởng 'Iron Man'? Cùng đón xem tập 3 của 'Sao nhập ngũ' mùa 5 sẽ phát sóng 9h thứ 7 ngày 26/5 để biết thêm về cuộc sống của 3 chàng trai này nhé!

An (Daidoanket.vn)