Sam tiết lộ bị người yêu lừa 1 căn nhà, 1 chiếc xe và rất nhiều tiền, Ngô Kiến Huy 'tái mặt' khi Trấn Thành nhắc đến Khổng Tú Quỳnh

03/12/2020 06:58:50

"Tôi phải đi vay mượn ngân hàng tùm lum hết, không còn đồng nào trong người, phải đi mua nhà trả góp" – Sam chia sẻ khiến các nghệ sĩ và khán giả bất ngờ.

Mới đây, tại chương trình Vô lăng tình yêu, Trấn Thành đã đề nghị các nghệ sĩ tham gia phải trả lời những câu hỏi thẳng thắn do những người khác đặt ra.

Dương Triệu Vũ sau khi kể chuyện tình của mình đã hỏi Sam: "Sự lừa dối nào với Sam là kinh khủng nhất, khiến bạn hận thù dữ dội nhất?".

Sam nghẹn ngào tiết lộ câu chuyện bị lừa tình, lừa tiền của mình:

"Trong tình yêu, tôi bị lừa rất nhiều. Nói ra thì không ai tin nhưng tôi yêu ai cũng bị lừa, đa phần các mối tình đều để lại cho tôi một cú lừa. Đó là sự trắc trở trong đường tình duyên của tôi.

Tôi không hiểu sao nhưng tôi dễ tin người và hay bị lừa lắm. Với lại, cái mặt tôi nhìn cũng ngu ngơ, dễ lừa nữa.

Mà nói thế cũng không đúng. Bình thường tôi rất khó tin người nhưng một khi đã yêu ai, thương ai thì sẽ tin hết lòng người đó, tin sống chết thì thôi, ai nói gì ở ngoài cũng không tin, chỉ tin một người đó.

Sam tiết lộ bị người yêu lừa 1 căn nhà, 1 chiếc xe và rất nhiều tiền, Ngô Kiến Huy 'tái mặt' khi Trấn Thành nhắc đến Khổng Tú Quỳnh

Chính vì thế nên tôi bị lừa tình nhiều lắm rồi. Tôi đau lắm nhưng chỉ đau lúc đó thôi, xong rồi cũng hết. Tôi là kiểu đau nhiều nhưng qua thời gian mà có mối tình khác lấp đầy vào thì cũng nguôi ngoai, quên được nỗi đau đó.

Tuy nhiên, vẫn có những cú lừa để lại hậu quả về lâu về dài, đó là bị lừa tiền. Tôi bị một người đàn ông lừa mất cả tiền lẫn nhà. Tôi phải mất rất lâu mới giải quyết được hậu quả.

Cụ thể, tôi bị người đàn ông đó lừa mất một căn nhà, một chiếc xe và một đống tiền. Tôi phải đi vay mượn ngân hàng tùm lum hết, không còn đồng nào trong người, phải đi mua nhà trả góp".

Trấn Thành cũng xúc động tiết lộ: "Tôi chính là người từng phải chứng kiến nhiều cuộc đổ vỡ, gục ngã của Sam. Những lúc đó nhìn Sam tội lắm vì nó không có khả năng chống đỡ tốt như người khác".

Sam tiết lộ bị người yêu lừa 1 căn nhà, 1 chiếc xe và rất nhiều tiền, Ngô Kiến Huy 'tái mặt' khi Trấn Thành nhắc đến Khổng Tú Quỳnh - 1

Về phần Trấn Thành, anh chọn đặt câu hỏi cho Ngô Kiến Huy: "Từ sau mối quan hệ với Khổng Tú Quỳnh, em có yêu thêm người nào khác không?".

Dù vô cùng bất ngờ trước câu hỏi nhạy cảm của đàn anh, nhưng Ngô Kiến Huy vẫn quyết định trả lời thẳng thắn. Anh gật đầu thừa nhận hoàn toàn chưa xây dựng thêm mối quan hệ nào sau khi chia tay mối tình 8 năm. Câu trả lời của chàng Bắp đồng thời phủ nhận toàn bộ những đồn đoán tình cảm với nhiều nữ nghệ sĩ trong suốt những năm qua.

Sam tiết lộ bị người yêu lừa 1 căn nhà, 1 chiếc xe và rất nhiều tiền, Ngô Kiến Huy 'tái mặt' khi Trấn Thành nhắc đến Khổng Tú Quỳnh - 2

Trong khi đó, Trấn Thành bị nhiều khán giả chỉ trích vì tiếp tục khơi lại chuyện tình cảm quá khứ của Ngô Kiến Huy. Trước đó, anh đã nhiều lần khiến khán giả tức giận vì vô tư chọc ngoáy vào nỗi đau của đồng nghiệp.

 TH (Nguoiduatin.vn)