Running Man Vietnam: Karik chính thức xuất hiện đập tan tin đồn bị loại sớm, Lan Ngọc gây sốc vì phản bội Jun Phạm

11/10/2021 09:10:05

Karik và Lan Ngọc là những thành viên gây chú ý nhất tập 4 Running Man Vietnam 2021.

Tối 10/10, tập 4 của chương trình truyền hình Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy vừa lên sóng với loạt tình tiết hài hước. Nửa đầu tập 4, các đội chơi gồm đội Xanh Lá (Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy), đội Xanh Dương (Min, Trường Giang, Jack) và đội Vàng (Lan Ngọc, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát) tiếp tục thi đấu để tìm ra người chiến thắng cuối cùng.

Running Man Vietnam: Karik chính thức xuất hiện đập tan tin đồn bị loại sớm, Lan Ngọc gây sốc vì phản bội Jun Phạm
Cuộc chiến xé bảng tên của Running Man Vietnam vô cùng khốc liệt.

Sau các trò chơi vận động với cường độ khó cực cao, các đội chơi cũng bước vào trận chiến được mong đợi bậc nhất: Xé bảng tên. Trước khi vào trận chiến, bảng tên của Trương Thế Vinh và Trường Giang được đưa vào 2 chiếc vali bí mật. Cả Trường Giang lẫn Trương Thế Vinh đều không thể ngờ rằng mình đã được chọn để làm nô lệ cho "gián điệp" Karik. Ở tập 4 này, Karik đã chính thức xuất hiện, điều này giúp nam ca sĩ dập tan tin đồn bị loại khỏi dàn cast vì gặp chấn thương chân.

Phần xé bảng tên của tập 4 quả thực là cuộc hỗn chiến khi Trương Thế Vinh - Ngô Kiến Huy bị loại ngay từ đầu. Sau đó, đến lượt Jack rơi vào cảnh làm con mồi cho những "thợ săn" nhạy bén. Sốc nhất phần xé bảng tên này chính là khoảnh khắc Jun Phạm - Lan Ngọc đang đấu "1 chọi 1" với Min - Trường Giang thì Lan Ngọc bất ngờ xông vào xé bảng tên của đồng đội Jun Phạm. Lý do khiến Lan Ngọc có hành động thuộc hàng "siêu phản bội" này là vì nữ diễn viên nghe tin: Có 1 ca sĩ đã được cài vào dàn cast để làm gián điệp.

Running Man Vietnam: Karik chính thức xuất hiện đập tan tin đồn bị loại sớm, Lan Ngọc gây sốc vì phản bội Jun Phạm - 1

Running Man Vietnam: Karik chính thức xuất hiện đập tan tin đồn bị loại sớm, Lan Ngọc gây sốc vì phản bội Jun Phạm - 2

Running Man Vietnam: Karik chính thức xuất hiện đập tan tin đồn bị loại sớm, Lan Ngọc gây sốc vì phản bội Jun Phạm - 3
Lan Ngọc xé bảng tên của Jun Phạm chỉ vì cảm thấy nghi ngờ nam ca sĩ là gián điệp.

Dĩ nhiên, Jun Phạm đã bị loại vô cùng oan ức, vì đơn giản Jun Phạm không phải gián điệp. Người gián điệp mà chương trình cài cắm vào dàn cast chính là Karik. Nhưng trước khi bí mật này được hé lộ, cuộc đi săn đẫm máu giữa các thành viên vẫn tiếp tục diễn ra. Lần lượt các thành viên còn lại là Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Min đều bị loại tức tưởi. Đến cả Trường Giang - nô lệ trung thành của Karik cũng bị chính Karik "xử đẹp" để bảo toàn chiến thắng cuối cùng.

Running Man Vietnam: Karik chính thức xuất hiện đập tan tin đồn bị loại sớm, Lan Ngọc gây sốc vì phản bội Jun Phạm - 4

Running Man Vietnam: Karik chính thức xuất hiện đập tan tin đồn bị loại sớm, Lan Ngọc gây sốc vì phản bội Jun Phạm - 5
Karik là người chiến thắng ở tập 4.

Tập 4 khép lại với chiến thắng giành cho gián điệp Karik. Thôi thì sau 3 tập vắng mặt vì chấn tượng, Karik đã có cuộc mở màn tạm gọi là ấn tượng.

Tập 5 của Running Man Vietnam sẽ lên sóng vào lúc tối Chủ Nhật, ngày 17/10/2021 trên HTV7.

Theo Su (Pháp Luật và Bạn Đọc)