Rộ tin Triệu Lộ Tư đóng cặp với Ngô Lỗi sau Trường Ca Hành, fan Địch Lệ Nhiệt Ba tức giận mắng 'dùng tiền mua vai'

07/05/2021 09:11:28

Sau khi Trường Ca Hành kết thúc phát sóng, mâu thuẫn giữa fan Địch Lệ Nhiệt Ba và fan Triệu Lộ Tư càng nặng nề thêm.

Sau khi Trường Ca Hành kết thúc, mạng xã hội lại râm ran tin đồn Ngô Lỗi sắp đóng chung trong phim mới mang tên Tinh hán xán lạn. Biên kịch của Tinh hán xán lạn cũng chính là người từng làm nên bộ phim Minh Lan Truyện đình đám (Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đóng chính).

Dù thông tin chưa được các bên có liên quan xác nhận nhưng vẫn khiến netizen bàn tán rầm rộ. Bởi mới đây thôi, Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư còn cùng tham gia phim Trường Ca Hành. Trong đó, Ngô Lỗi đóng vai nam chính, cặp kè cùng nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba. Còn Triệu Lộ Tư thì đóng vai nữ phụ, cuối phim còn có đám cưới tưng bừng hạnh phúc với Lưu Vũ Ninh.

Rộ tin Triệu Lộ Tư đóng cặp với Ngô Lỗi sau Trường Ca Hành, fan Địch Lệ Nhiệt Ba tức giận mắng 'dùng tiền mua vai'

Rộ tin Triệu Lộ Tư đóng cặp với Ngô Lỗi sau Trường Ca Hành, fan Địch Lệ Nhiệt Ba tức giận mắng 'dùng tiền mua vai' - 1
Rộ tin Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi sắp đóng chính trong phim ngôn tình mới.

Nếu bây giờ Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư nên duyên, há chẳng phải là nam chính Trường Ca Hành đóng cặp cùng nữ phụ Trường Ca Hành hay sao?

Các fan của Địch Lệ Nhiệt Ba khi nhận thông tin này đã tỏ ra vô cùng giận dữ. Nhiều người cho rằng Triệu Lộ Tư không xứng đóng cặp với Ngô Lỗi bằng Địch Lệ Nhiệt Ba. Thậm chí, có khán giả còn quá khích chỉ trích Triệu Lộ Tư dùng tiền mua vai diễn và Hot Search Weibo.

Rộ tin Triệu Lộ Tư đóng cặp với Ngô Lỗi sau Trường Ca Hành, fan Địch Lệ Nhiệt Ba tức giận mắng 'dùng tiền mua vai' - 2

Rộ tin Triệu Lộ Tư đóng cặp với Ngô Lỗi sau Trường Ca Hành, fan Địch Lệ Nhiệt Ba tức giận mắng 'dùng tiền mua vai' - 3
Triệu Lộ Tư.

Trong quá trình Trường Ca Hành phát sóng, fan của Địch Lệ Nhiệt Ba và fan của Triệu Lộ Tư thường xuyên choảng nhau. Lý do là vì tuyến vai Lý Lạc Yên do Triệu Lộ Tư thể hiện được khen xinh đẹp, đáng yêu và hút người qua đường hơn Địch Lệ Nhiệt Ba. Fan Địch Lệ Nhiệt Ba cho rằng Triệu Lộ Tư chỉ là "trà xanh" giỏi dùng tiền mua Hot Search Weibo, về năng lực lẫn sức ảnh hưởng đều không bằng Địch Lệ Nhiệt Ba.

Fan Triệu Lộ Tư tức giận mắng ngược lại rằng tuy Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính nhưng diễn quá tệ nên chẳng ai thèm quan tâm. Nếu như không có Triệu Lộ Tư làm tốt vai trò nữ phụ thì thành tích của Trường Ca Hành còn thấp lè tè hơn nữa.

Rộ tin Triệu Lộ Tư đóng cặp với Ngô Lỗi sau Trường Ca Hành, fan Địch Lệ Nhiệt Ba tức giận mắng 'dùng tiền mua vai' - 4
Địch Lệ Nhiệt Ba.
Rộ tin Triệu Lộ Tư đóng cặp với Ngô Lỗi sau Trường Ca Hành, fan Địch Lệ Nhiệt Ba tức giận mắng 'dùng tiền mua vai' - 5
Ngô Lỗi.

Theo các số liệu thống kê, khi kết thúc phát sóng thì Trường Ca Hành chỉ nhận về có 2,3 tỷ lượt xem. Con số này không cao so với tên tuổi sao hạng A của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Theo Su (Nhịp Sống Việt)

Nổi bật