Rộ tin Tiêu Chiến - Lưu Diệc Phi nên duyên trong phim mới khiến dân mạng tranh cãi

28/06/2022 11:30:55

Tin đồn Tiêu Chiến - Lưu Diệc Phi hợp tác trong dự án cổ trang mới đang khiến khán giả xôn xao.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin nhà sản xuất bộ phim Trường Lăng đang tiếp xúc với Tiêu Chiến cho vai nam chính.

Trường Lăng đang là một trong những dự án phim cổ trang kiếm hiệp nhận được sự quan tâm lớn nhất của khán giả. Như thông tin trước đó, nữ chính phim được xác định là Lưu Diệc Phi, trong khi đó vai nam chính vẫn còn bỏ ngỏ.

Rộ tin Tiêu Chiến - Lưu Diệc Phi nên duyên trong phim mới khiến dân mạng tranh cãi
Rộ tin Tiêu Chiến - Lưu Diệc Phi nên duyên trong phim mới khiến dân mạng tranh cãi - 1

Lưu Diệc Phi vừa có sự trở thành mảng truyền hình cực kỳ thành công với Mộng Hoa Lục, chính vì vậy khán giả đặt rất nhiều sự kì vọng cho tác phẩm cổ trang tiếp theo của cô.

Việc Tiêu Chiến - Lưu Diệc Phi hợp tác chung trong một bộ phim khiến cho mạng xã hội bùng nổ. Nhiều người thậm chí còn khẳng định phim sẽ "đại bạo" ngay khi lên sóng.

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là tin đồn chưa xác thực bởi không lâu trước đây, nhà sản xuất đã tiếp xúc với cả 2 nam diễn viên khác là Trần Triết Viễn và Dương Dương.

Ngoài ra đây là bộ phim nữ chủ, việc tìm kiếm một sao nam nổi tiếng, nhưng lại chấp nhận đứng phiên 2 sau Lưu Diệc Phi là điều không hề dễ dàng.

Dân mạng cũng nổ ra tranh cãi cho rằng tuy Tiêu Chiến đang là đỉnh lưu lượng của Cbiz thế nhưng địa vị của Lưu Diệc Phi vẫn cao hơn rất nhiều. Chính vì vậy nếu hợp tác, thần tiên tỷ tỷ chắc chắn giữ phiên 1, mỹ nam Trần Tình Lệnh chỉ được phiên 2 mà thôi. Ngay cả những ngôi sao nổi tiếng từ lâu như Dương Dương, Trần Hiểu cũng không thể áp phiên Lưu Diệc Phi khi hợp tác trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa và Mộng Hoa Lục.

Rộ tin Tiêu Chiến - Lưu Diệc Phi nên duyên trong phim mới khiến dân mạng tranh cãi - 2
Rộ tin Tiêu Chiến - Lưu Diệc Phi nên duyên trong phim mới khiến dân mạng tranh cãi - 3

Nhiều fan của Tiêu Chiến cho rằng thần tượng của mình đang cực kỳ nổi tiếng và có sức hút rất lớn nên sẽ tuyệt đối không nhận phiên 2 làm nền cho người khác tỏa sáng. Các fan Tiêu Chiến cũng cho rằng thần tượng của mình có khả năng hút khán giả hơn Lưu Diệc Phi.

Một vài ý kiến khác lại không kỳ vọng vào màn hợp tác này bởi cho rằng ngoại hình của Lưu Diệc Phi và Tiêu Chiến không hợp nhau.

Rộ tin Tiêu Chiến - Lưu Diệc Phi nên duyên trong phim mới khiến dân mạng tranh cãi - 4

TH (Nguoiduatin.vn)