Rò rỉ cái kết viên mãn của Hướng dương ngược nắng: Châu thành NTK nổi tiếng, Cúc - Quân, Minh - Hoàng, Trí - Ngọc đều thành đôi

19/04/2021 16:20:45

Mới đây, mạng xã hội xôn xao lan truyền một đoạn clip được cho cảnh phim trong tập cuối Hướng dương ngược nắng.

Hướng dương ngược nắng - bộ phim hot nhất giờ vàng VTV hiện đang dần đi đến chặng đường cuối với nhiều tình tiết hấp dẫn, bất ngờ. Nhưng mâu thuẫn, xung đột trong mối quan hệ của các nhân vật đang dần được giải quyết. Chuyện tình cảm của các cặp đôi cũng dần hình thành và có tiến triển rõ rệt. 

Trong khi các fan vẫn đang nhiệt tình 'đẩy thuyền' cho những cặp đôi yêu thích như Phúc - Châu, Phúc - Minh, Kiên - Châu, Minh - Hoàng, Trí - Ngọc, Cúc - Quân thì mới đây một đoạn clip đã bị rò rỉ, hé lộ cái kết 'thuyền' nào cập bến hay chính thức lật.

Trong đoạn clip, bối cảnh là một buổi khai trương cửa hàng thời trang vô cùng sang trọng, hiện đại. Đứng phía ngoài cửa, Châu vui vẻ tiếp đón đối tác, khách hàng. Đặc biệt, cả gia đình đều đến chúc mừng nàng đại tiểu thư họ Cao nay đã trở thành một nhà thiết kế nổi tiếng và thành lập được thương hiệu riêng. 

Trong clip có sự xuất hiện của ông Phan đi đầu, sau đó lần lượt là các cặp đôi Cúc - Quân, Trí - Ngọc, Minh - Hoàng. 3 cặp đôi này đều dành cho nhau những cử chỉ vô cùng tình cảm khiến khán giả tin chắc lúc này họ đã thành đôi.

Rò rỉ cái kết viên mãn của Hướng dương ngược nắng: Châu thành NTK nổi tiếng, Cúc - Quân, Minh - Hoàng, Trí - Ngọc đều thành đôi

Rò rỉ cái kết viên mãn của Hướng dương ngược nắng: Châu thành NTK nổi tiếng, Cúc - Quân, Minh - Hoàng, Trí - Ngọc đều thành đôi - 1Rò rỉ cái kết viên mãn của Hướng dương ngược nắng: Châu thành NTK nổi tiếng, Cúc - Quân, Minh - Hoàng, Trí - Ngọc đều thành đôi - 2

Ngoài ra, bên ngoài cửa hàng còn có những bức ảnh của Ngọc trong vai trò gương mặt đại diện cho bộ sưu tập của chị gái. Như vậy, cả hai chị em Châu - Ngọc cuối cùng đều có thể thoải mái sống với đam mê của mình thay vì phải chịu gánh nặng từ Cao Dược như trước đây.

Đáng chú ý, đoạn clip thiếu vắng sự xuất hiện của Kiên và Phúc khiến nhiều khán giả khá hụt hẫng. Nhiều ý kiến cho rằng có lẽ Châu đến cuối cùng vẫn không tha thứ cho Kiên và họ không thể thành đôi. Về phần Phúc, có lẽ sự do dự, thiếu dứt khoát và quyết đoán trong tình cảm đã khiến anh đánh mất cả Minh và Châu. 

Liệu suy đoán của khán giả có thực sự chính xác? Đón xem Hướng dương ngược nắng lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)