Ricky Star giải thích về mâu thuẫn với Karik trong quá khứ và lý do có mặt ở 'Rap Việt'

14/08/2020 18:07:34

Sau khi gây sốt ở tập 2 "Rap Việt", rapper Ricky Star (Trần Tiến) đã có những chia sẻ hết sức chân thật, đặc biệt là về giám khảo Karik.

Ricky Star cho rằng việc anh từng "diss" Karik trong quá khứ là chuyện bình thường của giới hip hop và nó không ảnh hưởng đến sự lựa chọn của anh tại "Rap Việt". Những ngày qua, cư dân mạng cho rằng chính những mâu thuẫn từ xưa này khiến cho anh chàng rapper trẻ tuổi không chọn về đội của Karik.

Để giải thích cho điều đó, người nhận được 4 nón vàng ở tập 2 "Rap Việt" chia sẻ với Tri Thức Trẻ: "Hip-hop bắt đầu từ đường phố mà đường phố thì sẽ rất khắc nghiệt. Lúc trước, Karik và Wowy vẫn là đàn anh của mình. Tuổi trẻ mà, họ sẽ có nhiều cái bốc đồng, tụi mình còn trẻ hơn họ nữa thì còn bốc đồng hơn. Họ trao đi sự bốc đồng thì tụi mình cũng sẽ bị theo giống vậy. Sau này, các đàn anh đã đi tới một tầm cao và chắc cũng đã hiểu ra mọi điều rồi. Họ theo dõi, quan sát, tôn trọng mình thì mình cũng trao lại sự tôn trọng cho 2 anh".

"Sau khi nghe 4 HLV thuyết phục cũng như 2 giám khảo tư vấn, mình quyết định chọn về đội Binz nên mới rút chiếc nón có tên anh ra để đội rồi đặt 3 cái còn lại xuống, vô tình làm sao nón có tên anh Karik lại để ở cuối cùng chứ không có gì cả".

Ricky Star giải thích về mâu thuẫn với Karik trong quá khứ và lý do có mặt ở 'Rap Việt'

Trước những ý kiến cho rằng Ricky Star đã thừa tên tuổi để thi chương trình như "Rap Việt", rapper đến từ OTD đã phản bác rằng anh chưa có danh tiếng như mọi người nghĩ. Đồng thời anh cũng không muốn bỏ qua cơ hội để có mặt trước những đàn anh đàn chị gạo cội trong giới underground.

Ngoài việc tiếp tục chinh phục cuộc thi lần này, Ricky Star cũng chia sẻ những dự định sắp tới. Cụ thể chàng rapper miền Tây cho biết anh vẫn đang làm nhạc và có thể ra mắt một album trong thời gian sắp tới. Đây được xem là sản phẩm đáng chờ đợi đến từ Ricky Star.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)