Rich kid đình đám thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam gây sốc khi tung ảnh gần như nude 100%!

29/11/2021 09:17:19

Bức ảnh nhạy cảm của một thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã gây nên những tranh luận trái chiều.

Dù bị dời ngày tổ chức sang tháng 3/2022 do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng sức nóng của cuộc thi Miss Universe Vietnam - Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021 vẫn không bị giảm nhiệt.

Trong số các thí sinh tham gia, rich kid Thảo Nhi Lê được đặc biệt chú ý cô nàng là fashionista đình đám mạng xã hội với khoảng 530.000 người theo dõi trên Instagram. Ít ai ngờ Thảo Nhi Lê lại rẽ hướng sang một cuộc thi nhan sắc.  Mới đây nhất, nàng rich kid đã gây sốc khi đăng tải loạt ảnh mới của mình, trong đó có tấm hình mà Thảo Nhi Lê gần như nude 100%.

Rich kid đình đám thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam gây sốc khi tung ảnh gần như nude 100%!
Tấm ảnh gần như nude 100% của Thảo Nhi Lê

Tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ thoáng hơn các cuộc thi khác, tuy nhiên khán giản vẫn cho rằng việc chia sẻ những hình ảnh nhạy cảm này sẽ ảnh hướng đến kết quả thi của Thảo Nhi Lê.

Nàng rich kid vốn có vẻ đẹp lai Tây đầy quyến rũ và sắc sảo, vì thế từ trước đến nay đã được khuyên nên đăng ký Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Không ít bình luận nhận xét, nét đẹp lạ hứa hẹn sẽ là yếu tố giúp cô tiến xa trong cuộc thi.

Rich kid đình đám thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam gây sốc khi tung ảnh gần như nude 100%! - 1

Nữ rich kid sinh năm 1994 gây ấn tượng khi sở hữu chiều cao 1m68 cùng số đo 3 vòng lý tưởng: 88-65-92 (cm).

Kể từ khi lấn sân vào đấu trường nhan sắc, Thảo Nhi Lê liên tục gây bất ngờ với vóc dáng cực phẩm của mình, cô chăm chỉ đăng ảnh khoe dáng nóng bỏng lên trang cá nhân. Được biết, sau khi đăng ký tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 Thảo Nhi Lê gây tranh cãi vì quá lớn tuổi để đi thi. Tuy nhiên, với nét đẹp khỏe khoắn cùng chỉ số hình thể cân đối, cô vẫn nhận được lượt tương tác cao từ fan sắc đẹp.

Rich kid đình đám thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam gây sốc khi tung ảnh gần như nude 100%! - 2

Rich kid đình đám thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam gây sốc khi tung ảnh gần như nude 100%! - 3

Mỹ nhân sinh năm 1994 thừa nhận khả năng nói tiếng Việt sẽ là một bất lợi của cô tại cuộc thi. Tuy nhiên, Thảo Nhi Lê cũng rất tự tin khi bù lại cô có vốn tiếng Anh tốt. Người đẹp mong muốn thế mạnh ngôn ngữ này sẽ giúp cô có cơ hội giới thiệu những điều tuyệt vời ở Việt Nam đến với bạn bè quốc tế

 

TH (Nguoiduatin.vn)