Rap Việt: 'Thầy Nam' Gonzo gây tranh cãi dữ dội với phát ngôn 'hình mẫu lý tưởng của anh là mẹ em', khán giả tức giận đòi tẩy chay

10/11/2020 14:00:59

Phát ngôn "đi vào lòng đất" của Gonzo trở thành đề tài tranh cãi của dân mạng.

Gonzo đang là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân của Rap Việt mùa đầu tiên. Sở hữu trình độ rap và kiến thức sâu rộng đáng nể, Gonzo luôn giữ cho mình thái độ hoà nhã cùng cách cư xử chừng mực, điềm đạm với các giám khảo, huấn luyện viên, MC và toàn bộ thí sinh trong cuộc thi.

Tuy nhiên mới đây, một đoạn video trong quá khứ của anh chàng bất ngờ bị đào bới và trở thành đề tài gây tranh cãi. Cụ thể khi bị hỏi: "Anh và anh Tage có chung hình mẫu lý tưởng không ạ?" . Thay vì trả lời nghiêm túc, Gonzo đã đáp lại một cách cợt nhả: "Câu trả lời của anh là có, và đó là mẹ em".

Video trong quá khứ của Gonzo bất ngờ bị đào bới và trở thành đề tài tranh cãi.

 Câu trả lời của Gonzo khiến một bộ phận lớn khán giả cảm thấy vô cùng bức xúc vì quá mất thiện cảm, trong khi trước đó anh chàng đang là cái tên nhận được sự quan tâm rất lớn. Đặc biệt trong vòng Chung Kết 1, bản rap Hướng về miền Trung của anh đã chinh phục đông đảo khán giả cũng như các giám khảo trong chương trình.

Rap Việt: 'Thầy Nam' Gonzo gây tranh cãi dữ dội với phát ngôn 'hình mẫu lý tưởng của anh là mẹ em', khán giả tức giận đòi tẩy chay

Từ một chiến binh tiềm năng của đội Binz có thể chọi được với các úng cử viên của team Karik, Wowy, Suboi, thế nhưng chỉ với phát ngôn nhạy cảm của Gonzo mà trên mạng xã hội nhiều netizen đều đồng loạt bày tỏ sự thất vọng đối với "thầy Nam", thậm chí có người còn kêu gọi tẩy chay, ngừng vote cho nam thí sinh này.

Gonzo xuất hiện tại vòng Chinh phục với bản hit Katy Katy của ca sĩ Lam Trường, thổi vào ca khúc từ chục năm trước một làn gió tân thời. Tuy nhiên, chất thơ của chàng rapper từ Thủ đô khi đó chỉ được duy nhất HLV Binz lựa chọn.

Rap Việt: 'Thầy Nam' Gonzo gây tranh cãi dữ dội với phát ngôn 'hình mẫu lý tưởng của anh là mẹ em', khán giả tức giận đòi tẩy chay - 1

Tới vòng Đối đầu, anh chàng thua trận trước Thành Draw trong bản rap đậm màu retro Hạt Cát Bụi Vàng. Nhưng sau đó, bằng đoạn rap 8 bar chạm được đến trái tim của các vị HLV và giám khảo, Gonzo đã đánh bại Mac Junior, Lil Cell và Lee Boo để đi tiếp vào vòng Bứt phá. Tại vòng tiếp theo, Gonzo đã mang đến bản rap Không Thầy Đố Mày Làm Nên và nhận số lượng vote 5/6 khiến Rhymastic còn khẳng định Gonzo là thí sinh có kĩ năng viết lyrics hay nhất chương trình.

Hiện tại, Gonzo vẫn chưa lên tiếng trước phát ngôn gây tranh cãi này.

Theo Kiến Nghi (Pháp Luật và Bạn Đọc)