Rap Việt chính thức đạt giải TV Show của năm tại WeChoice Awards 2020!

22/01/2021 22:15:37

Ngôi vị TV Show của năm tại WeChoice Awards 2020 đã tìm được chủ nhân!

Trải qua 6 mùa thành công, WeChoice Awards mùa thứ 7 chính thức quay trở lại với sứ mệnh quen thuộc lan tỏa, tôn vinh những điều tích cực, tử tế. Những hạng mục, những nhân vật, những câu chuyện của WeChoice Awards năm nay đều hướng tới một thông điệp chung, đó chính là Diệu Kỳ Việt Nam.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2020 trong tròn 1 tháng vừa qua đã nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tất cả các hạng mục đều nhận được sự chú ý và lượng bình chọn rất lớn. Trong số đó, giải thưởng TV Show của năm chứng kiến cuộc đua nghẹt thở giữa Rap Việt & Sao Nhập Ngũ.

Rap Việt chính thức đạt giải TV Show của năm tại WeChoice Awards 2020!

Rap Việt chính thức đạt giải TV Show của năm tại WeChoice Awards 2020! - 1

Ở giai đoạn đầu mở cổng bình chọn, Rap Việt nhanh chóng chiếm ưu thế khi giành lấy vị trí dẫn đầu. Tuy nhiên, với sức hút của show quân đội hot nhất hiện nay, Sao Nhập Ngũ đã vượt lên và nắm giữ ngôi Quán quân 1 thời gian dài. "Đường dài mới biết ngựa hay", khi cổng bình chọn gần đóng lại, Rap Việt đã có cú lội ngược dòng và đạt luôn giải thưởng TV Show của năm.

Rap Việt chính thức đạt giải TV Show của năm tại WeChoice Awards 2020! - 2
Rap Việt bứt phá ở giai đoạn cuối và giành giải TV Show của năm

Nếu nói đến những cái tên thuộc danh sách chương trình thành công nhất năm 2020 nhưng bỏ qua Rap Việt thì chắc chắn sẽ là một thiếu sót lớn. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một chương trình Rap được đầu tư công phu với dàn giám khảo - huấn luyện viên tên tuổi đều là những rapper đình đám như Binz, Karik, Wowy, Suboi, Rhymastic, JustaTee. Hơn nữa, với sự dẫn dắt của "MC quốc dân" Trấn Thành hay người chịu trách nhiệm sản xuất âm nhạc cho chương trình là "phù thuỷ" Hoàng Touliver - thủ lĩnh SpaceSpeakers càng làm tăng thêm sức nóng của Rap Việt.

Theo Angus (Pháp Luật & Bạn Đọc)