'Rap Việt' bất ngờ dời lịch phát sóng, khán giả 'hụt hẫng' vì phải tiếp tục đợi chờ

13/08/2020 18:42:14

Chương trình truyền hình đang gây sốt trong những tuần gần đây, "Rap Việt" vừa có những điều chỉnh về lịch phát sóng.

Thay vì phát sóng vào lúc 20h thứ 7 hàng tuần, tập 3 Rap Việt sẽ được dời sang lúc 21h15 ngày Chủ nhật tuần này (16/8). Điều này đồng nghĩa với việc các khán giả hâm mộ chương trình này sẽ phải chờ đợi thêm 1 ngày nữa.

Với việc Quốc tang của Nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu diễn ra vào ngày thứ 6, thứ 7 (14-15/8), các hoạt động vui chơi, giải trí bao gồm các chương trình truyền hình cũng phải tạm ngưng.

'Rap Việt' bất ngờ dời lịch phát sóng, khán giả 'hụt hẫng' vì phải tiếp tục đợi chờ

Theo thông báo từ fanpage chính thức của chương trình "Rap Việt", khung giờ phát sóng sẽ chỉ thay đổi ở tập 3 trong tuần này. Tập 4 sẽ trở lại khung giờ vàng quen thuộc là 20h thứ 7 trên kênh HTV2 và 20h15 trên kênh Youtube của chương trình.

Sau hai tập phát sóng vừa qua, "Rap Việt" thật sự đã gây được một làn sóng quan tâm mạnh mẽ không chỉ từ cộng đồng fan của dòng nhạc rap/hiphopmà còn ở những khán giả trung lập.

'Rap Việt' bất ngờ dời lịch phát sóng, khán giả 'hụt hẫng' vì phải tiếp tục đợi chờ - 1

Với dàn giám khảo, HLV chất lượng cùng với MC Trấn Thành, "Rap Việt" thực sự đã có những thành công ngoài mong đợi chỉ sau 2 tập đầu tiên. Trong tập 2 vừa qua, "Rap Việt" đã phá kỷ lục của show truyền hình Việt với hơn nửa triệu lượt xem cùng lúc.

Ngoài ra, tập 1 và 2 của chương trình vẫn đang chiễm chệ đứng đầu Top thịnh hành trên Youtube trong những ngày vừa qua. Dự kiến độ hot của chương trình sẽ còn tiếp tục tăng thêm với những màn trình diễn đáng chờ đợi ở phía trước.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)