Quỳnh Nga: Cảnh nóng với Chí Nhân đã cắt đi một nửa nếu không mọi người sẽ phải tắt tivi, không dám xem

15/11/2019 13:47:42

Trong phim Sinh Tử, nhân vật của Quỳnh Nga có nhiều cảnh nóng nhưng 'bỏng mắt' nhất chính là cảnh quay với nam diễn viên Chí Nhân.

Mặc dù là những diễn viên quen mặt trong nhiều bộ phim truyền hình nhưng Sinh Tử là bộ phim đầu tiên mà Quỳnh Nga và Chí Nhân cùng hợp tác. Đặc biệt, ở lần đóng cặp đầu tiên này cả hai đã phải thực hiện cảnh nóng vô cùng khó.

Trong phim Quỳnh Nga vào vai Quỳnh Trinh - hoa khôi tỉnh, chủ một nhà hàng; còn Chí Nhân đóng vai Trần Bạt - con trai Chủ tịch tỉnh với mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Chia sẻ về cảnh nóng với Chí Nhân, Quỳnh Nga cho biết khi xem lại đoạn trailer, bản thân cô cũng cảm thấy sốc không nghĩ lên phim lại táo bạo thế. Dù quá trình quay thuận lợi, nhưng Quỳnh Nga cho biết khi đóng cảnh nóng này cô rất hồi hộp. Lý do là ngay lần đầu tiên đóng cặp cùng Chí Nhân cô đã phải quay những bạo liệt như thế. Nữ diễn viên thừa nhận đây cũng là cảnh phim làm khó cô nhất trong phim "Sinh tử". 

Quỳnh Nga: Cảnh nóng với Chí Nhân đã cắt đi một nửa nếu không mọi người sẽ phải tắt tivi, không dám xem
Cảnh nóng của Quỳnh Nga và Chí Nhân trong Sinh Tử.

Chia sẻ với Thế giới trẻ, nữ diễn viên tiết lộ vai Quỳnh Trinh sẽ có nhiều cảnh nóng hơn và táo bạo hơn rất nhiều so với vai Nhã:

"Cứ mỗi lần đóng xong 1 cảnh "thân mật", tôi và Chí Nhân không dám nhìn nhau vì ngại. Cảnh quay khiến tôi ngại nhất là cảnh tôi và Chí Nhân hôn nhau ở phòng kính. Trên màn ảnh nhìn đã rất nóng bỏng, nhưng thực tế thì còn "nóng" hơn rất nhiều.

Khi dựng phim tới cảnh quay đó, biên tập đã phải cắt đi một nửa nếu không có lẽ mọi người sẽ phải tắt TV, không dám xem đâu.

Thực ra, Chí Nhân và tôi đều là người rất hay ngại nên trước khi quay cảnh "nóng", chúng tôi đều tự động viên lẫn nhau phải làm thật tốt để không cần quay đi quay lại nhiều. Mỗi lần hoàn thành 1 cảnh quay như vậy, 2 anh em lại quay ra ôm nhau 1 cái và thở phào nhẹ nhõm: May quá, xong rồi!"

Đón xem Sinh Tử lên sóng lúc 21h từ thứ 2 - đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (SHTT)