Quỳnh Nga bị ném đá vì ăn mặc kém sang, kẻ mắt 'lố' trong phim 'Về nhà đi con'

15/07/2019 14:57:44

Diễn xuất của Quỳnh Nga khi tán tỉnh Vũ trong tập 63 'Về nhà đi con'

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga được nhiều người quan tâm sau khi góp mặt trong phim "Về nhà đi con", tuy nhiên thời trang và cách make up của cô nhận nhiều điểm trừ.

Quỳnh Nga không còn là cái tên xa lạ của người hâm mộ Việt, nổi lên từ thời "Miss Audition" cùng Bảo Thy, Emily, Vân Navy,... mới đây người đẹp tái xuất màn ảnh Việt trong bộ phim "Về nhà đi con" đang "gây bão" thời gian qua.

Quỳnh Nga bị ném đá vì ăn mặc kém sang, kẻ mắt 'lố' trong phim 'Về nhà đi con'

Vẫn nhan sắc xinh đẹp và có phần mặn mà, đằm thắm hơn, Quỳnh Nga cũng thể hiện được khả năng diễn xuất của bản thân. Điểm trừ rõ nét nhất của "cá sấu chúa" trong các tập phim là thời trang và cách make up.

Quỳnh Nga bị ném đá vì ăn mặc kém sang, kẻ mắt 'lố' trong phim 'Về nhà đi con' - 1

Xuất hiện trong những tập phim gần đây, mọi sự "phẫn nộ" của người hâm mộ lập tức đổ dồn về nhân nhật được cho là "tiểu tam quan trọng nhất" làm ảnh hưởng mạnh mẽ tới cuộc hôn nhân sau này của Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh). Nhân vật mới này không ai xa lạ đó chính là Nhã do "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga thủ vai.

Quỳnh Nga bị ném đá vì ăn mặc kém sang, kẻ mắt 'lố' trong phim 'Về nhà đi con' - 2

Trong tập 64, khi phải vào viện vì nôn ra máu do uống nhiều rượu, Nhã khiến người xem bất ngờ vì hàng lông mi đen và dài "quá mức cho phép" của mình. Với hàng lông mi này, người xem không thể tập trung vào diễn xuất, biểu cảm hay lời thoại của nhân vật vì hàng lông mi của cô đã "chiếm" spotlight.

Quỳnh Nga bị ném đá vì ăn mặc kém sang, kẻ mắt 'lố' trong phim 'Về nhà đi con' - 3

Quỳnh Nga bị ném đá vì ăn mặc kém sang, kẻ mắt 'lố' trong phim 'Về nhà đi con' - 4

Quỳnh Nga từng rất nhiều lần trang điểm và chuốt mascara quá đậm. Ở những góc quay cận, người hâm mộ có thể đo được cả độ dài lông mi của diễn viên.

Quỳnh Nga bị ném đá vì ăn mặc kém sang, kẻ mắt 'lố' trong phim 'Về nhà đi con' - 5

Quỳnh Nga bị ném đá vì ăn mặc kém sang, kẻ mắt 'lố' trong phim 'Về nhà đi con' - 6

Bên cạnh đó, thời trang của "Cá sấu chúa" trong phim cũng nhận nhiều điểm trừ. Rõ ràng đóng vai chuyên gia tài chính, nhưng những trang phục cô diện lại giống "một cô gái làng chơi" hơn.

Quỳnh Nga bị ném đá vì ăn mặc kém sang, kẻ mắt 'lố' trong phim 'Về nhà đi con' - 7

Quỳnh Nga bị ném đá vì ăn mặc kém sang, kẻ mắt 'lố' trong phim 'Về nhà đi con' - 8

Quỳnh Nga bị ném đá vì ăn mặc kém sang, kẻ mắt 'lố' trong phim 'Về nhà đi con' - 9

Trở lại màn ảnh Việt sau một thời gin dài vắng bóng, lại trên cương vị diễn viên, Quỳnh Nga bày tỏ cô áp lực nhưng cũng phấn khích, mong chờ phản ứng của khán giả trước vai diễn “tiểu tam” của mình.

Theo Thanh Phương (Yan.vn/Thethaovanhoa.vn)

Loading...