'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh khiến khán giả 'sốc' khi ước mơ được... sàm sỡ!

15/01/2020 16:52:26

Tập 1 bộ phim “Cô gái nhà người ta” sẽ lên sóng VTV3 tối nay, thay thế “Hoa hồng trên ngực trái”.

Tối nay, tập 1 bộ phim Cô gái nhà người ta - tác phẩm mang đề tài nông thôn mới với nhiều câu chuyện hài hước, nhân văn sẽ chính thức lên sóng.

Trong phim này, Phương Oanh vào vai Uyên, một cô giáo cấp hai trong xã, nghiêm túc một cách thái quá và già trước tuổi. Cô có mối quan hệ 'oan gia ngõ hẹp' với Khoa - anh chàng hàng xóm ham chơi cùng những ước mơ viển vông.

'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh khiến khán giả 'sốc' khi ước mơ được... sàm sỡ!

'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh khiến khán giả 'sốc' khi ước mơ được... sàm sỡ! - 1

Mới đây, phim đã hé lộ tình tiết hài hước trong preview tập 1. Mở đầu trích đoạn, Khoa - Uyên đi xe máy suýt đâm vào nhau. Khoa nhân cô hội này 'cà khịa' người đẹp: “Cô đạt được ước mơ chưa? Ước mơ được người khác sàm sỡ ấy!”.

Đáp lại Khoa, Uyên nói rằng đàn ông nên học ăn học nói, kẻo có ngày cái miệng hại cái thân. Khoa tranh thủ dẻo miệng: “Tôi mang sách vở sang nhà cô cô giáo dạy tôi nhé!”. Lúc Uyên tức giận định bỏ đi, Khoa chặn lại chỉ để dặn dò: “Lần sau mặc cái áo cổ rộng ra cho dễ thở. Khiếp, trông ngốt lên được”.

Khoa sau đó tụ tập cùng hai cậu bạn thân để bàn về kế hoạch khai thác du lịch kiểu homstay ngay tại làng quê mình. Trong khi Cân và Viễn cho rằng làng mình chẳng có di tích hay danh lam thắng cảnh gì để thu hút du khách thì Khoa khẳng định chắc nịch rằng khách quốc tế thích kiểu du lịch về miền quê mộc mạc, không khí trong lành.

'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh khiến khán giả 'sốc' khi ước mơ được... sàm sỡ! - 2

 

'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh khiến khán giả 'sốc' khi ước mơ được... sàm sỡ! - 3

 Gia đình phức tạp của Uyên cũng được hé lộ ngay trong tập một. Đào - em gái Uyên lên thành phố làm gái, khi cô về nhà lấy đồ đạc đã bị bố chặn lại và cấm bước chân vào nhà chừng nào cô chưa bỏ cái nghề ô uế. Đào gân cổ cãi lại bố: 'Thì con vào xong bố lấy gạo với muối rải ra tẩy uế là được chứ gì? Rách việc!'. Khi Uyên quát em không được hỗn với bố, Đào cũng mắng lại chị gái: 'Chị im đi. Tôi không phải là học sinh của chị đâu mà chị lên mặt dậy đời tôi. Chị khôn thì chị hưởng một mình đi.'

'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh khiến khán giả 'sốc' khi ước mơ được... sàm sỡ! - 4

 Đón xem tập 1 của phim sẽ lên sóng VTV3 lúc 21h40 tối nay.

TH (SHTT)