Quốc Trường 'tung thính' hòng xin tha thứ sau màn hôn nồng cháy gái lạ nhưng Bảo Thanh và fan lại phản ứng thế này!

11/06/2019 18:04:58

Sau cảnh hôn nồng cháy với gái lạ trong phim "Về nhà đi con", diễn viên Quốc Trường có chia sẻ trên trang cá nhân gây chú ý.

"Về nhà đi con" vẫn đang trong tâm điểm chú ý của khán giả yêu phim truyền hình. Ở tập mới nhất, Vũ xuất hiện bằng cảnh ôm hôn thắm thiết một người phụ nữ, và người đó chắc chắn không phải là Thư (Bảo Thanh) - vợ của Vũ. Hai người đang quấn lấy nhau đầy nhiệt huyết thì cửa phòng bỗng mở, có hai người đàn ông mặt mũi bặm trợn lao vào đánh ghen. Một người chỉ vào mặt người phụ nữ và nói: "Biết đây là ai không? Đây là vợ tôi!". Vũ lúc này chỉ biết bào chữa trong yếu ớt rằng... "Tại vì cô ấy chủ động!".

Sau khi phân cảnh này lên sóng, diễn viên Quốc Trường đã phải có động thái "xin tha thứ" trên trang cá nhân. Anh viết: "Sáng dậy đọc bình luận mà lòng tan nát, thương nhiều thì ghét nhiều... Vũ ơi mày hại Quốc Trường rồi. Thay mặt Vũ, Trường tặng cả nhà bó hoa coi như là xin lỗi cũng như nhắn nhủ đừng bỏ phim nhé. Hứa đi".

Quốc Trường 'tung thính' hòng xin tha thứ sau màn hôn nồng cháy gái lạ nhưng Bảo Thanh và fan lại phản ứng thế này!
Vũ hôn gái lạ nồng cháy trong khách sạn trong khi vừa đám cưới với Thư.

Đáp lại "thính" của Quốc Trường, Bảo Thanh trong vai Thư (vợ Vũ trong Về nhà đi con) khẳng định không dễ tha thứ như vậy được. Ngay lập tức, đông đảo người hâm mộ bày tỏ ủng hộ Bảo Thanh. Fan còn quân sư để giúp cô trả thù gã chồng trăng hoa, ủng hộ phải cho Vũ một bài học để sáng mắt ra.

Quốc Trường 'tung thính' hòng xin tha thứ sau màn hôn nồng cháy gái lạ nhưng Bảo Thanh và fan lại phản ứng thế này! - 1
Quốc Trường thay mặt Vũ xin tha thứ nhưng có vẻ không được sự chấp thuận của cả Bảo Thanh và người hâm mộ.
Quốc Trường 'tung thính' hòng xin tha thứ sau màn hôn nồng cháy gái lạ nhưng Bảo Thanh và fan lại phản ứng thế này! - 2
Có vẻ như cặp đôi oan gia mới cưới này sẽ còn tiếp tục nảy sinh thêm nhiều vấn đề nữa.

Theo VIXX (Helino)