Phương Oanh làm người yêu Mạnh Trường trong phim dài 100 tập

18/02/2021 10:42:44

Phương Oanh - Mạnh Trường sẽ tạo nên một cặp đôi mới trên màn ảnh Việt năm 2021.

Diễn viên Phương Oanh và Mạnh Trường tái hợp trong dự án phim mới của VFC. “Hương vị tình thân” do đạo diễn Nguyễn Danh Dũng thực hiện, đang trong quá trình ghi hình. Phim bấm máy từ cuối năm 2020, dự kiến lên sóng tháng 3/2021 hứa hẹn là dự án “bom tấn” mới của VFC trên sóng giờ vàng VTV.

Vai diễn của “Hương vị tình thân” khiến Phương Oanh rất tâm đắc. Vì vai này mà cô lần đầu dám cắt phăng mái tóc dài để có kiểu tóc cá tính, phù hợp với nhân vật. “Đó là vì một nhân vật tôi quá yêu, yêu hơn cả bản thân nên quyết định cắt đi mái tóc dài bao năm nay để làm cho nhân vật sống động nhất. Trước mắt tôi chỉ có thể nói rằng, điều chắc chắn nhất đây là sự đột phá, khác biệt mới mẻ trong tạo hình mới”, Phương Oanh nói.

 

Phương Oanh làm người yêu Mạnh Trường trong phim dài 100 tập

Phương Oanh làm người yêu Mạnh Trường trong phim dài 100 tập - 1

Phương Oanh là một trong những nữ diễn viên truyền hình phía Bắc cực chịu khó lăn xả. Từ “Lặng yên dưới vực sâu”, “Quỳnh búp bê”, "Cô gái nhà người ta", "Những ngày không quên" tới "Lựa chọn số phận", Phương Oanh đều chứng tỏ bản lĩnh của diễn viên hi sinh vì nghệ thuật.

Mạnh Trường và Phương Oanh từng đóng chung trong phim Ngược chiều nước mắt nhưng vào vai cặp đôi không thành. Tuy nhiên trong bộ phim Hương vị tình thân sắp tới, Mạnh Trường, Phương Oanh sẽ vào vai một cặp trai tài gái sắc. 

Tuy cả hai diễn viên đều đang giữ kín thông tin về nhân vật của mình nhưng hình ảnh tạo hình được chính Mạnh Trường và Phương Oanh chia sẻ cũng như trích đoạn ngắn mới được VTV đăng tải cho thấy đây là những nhân vật thú vị.

Phương Oanh làm người yêu Mạnh Trường trong phim dài 100 tập - 2

Ngay sau khi đóng máy Hồ sơ cá sấu, Mạnh Trường đã lập tức bắt tay vào ngay phim Hương vị tình thân. Đây tiếp tục hứa hẹn là vai diễn thú vị của Mạnh Trường trong năm 2021.

Phương Oanh làm người yêu Mạnh Trường trong phim dài 100 tập - 3
Mạnh Trường và Phương Oanh trong một cảnh phim 'Hương vị tình thân'. 

Ngoài Mạnh Trường, Phương Oanh, Hương vị tình thân còn có sự góp mặt của Thu Quỳnh, diễn viên Võ Hoài Nam. 100 tập phim đang trong quá trình quay sẽ phát sóng tháng 4 tới vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1, thay thế Trở về giữa yêu thương. 

TH (Nguoiduatin.vn)