Phố trong làng tập 41: Nam tỏ tình với Ngọc, Mến quyết tâm thay đổi vì con gái

17/01/2022 14:31:53

Trong tập 41, Mến tiếp tục bị Thuận dụ dỗ nhưng dường như lần này Mến đã quyết tâm thay đổi và thực hiện lời hứa với con gái.

Mở đầu trích đoạn Phố trong làng tập 41, Nam dường như thừa nhận chuyện gì đó về người yêu cũ với Ngọc khiến cô nói: 'Tất cả những điều anh nói, em đều đã biết. Kể cả, em cũng đoán được lý do anh biến mất sau buổi liên hoan".

Cuối cùng Nam đã mạnh dạn tỏ tình với y tá Ngọc. Đây có lẽ là tình huống mà khán giả mong đợi nhất: Nam cầm tay Ngọc và nói: “Anh đồng ý hẹn gặp là để nói rõ ràng về chuyện quá khứ. Anh không muốn cô ấy có khúc mắc hay hi vọng gì bởi vì anh nhận ra rằng: Anh đã trót có tình cảm với một người và nếu như may mắn anh sẽ được cùng cô ấy đi một đoạn đường dài sắp tới”.

Phố trong làng tập 41: Nam tỏ tình với Ngọc, Mến quyết tâm thay đổi vì con gái

Cũng trong tập này, Ngọc và mẹ là bà Mây tiếp tục không thể có tiếng nói chung. Ngọc không đồng ý cách làm việc của mẹ: “Có thể nhiều người biết nhưng không nói thẳng rằng mẹ đang “đi đêm” với ai và đang làm những việc khuất tất gì”. Ngọc nói nếu đã không thể có tiếng nói chung thì hai mẹ con hãy mạnh ai nấy sống như bây giờ.

Bà Mây không đồng ý, trách con gái không thấu hiểu mình và nói rằng sau này khi Ngọc hiểu ra cô chắc chắn sẽ nghĩ khác. Tuy nhiên, Ngọc rơi nước mắt nói cô không cần những cái khác đó, cái cô cần là tình thân.

Phố trong làng tập 41: Nam tỏ tình với Ngọc, Mến quyết tâm thay đổi vì con gái - 1
Phố trong làng tập 41: Nam tỏ tình với Ngọc, Mến quyết tâm thay đổi vì con gái - 2

Ở một diễn biến khác, Thuận tới nhà hỏi thăm Mến về vụ cháy xe nhân tiện tìm cách tiếp tục xúi giục Mến để anh “ngựa quen đường cũ”. Thuận nói với Mến: "Hay là con vợ chú dựa hơi công an định giở trò. Sợ đếch gì, chú bây giờ là đại gia, đố con chân ngắn đó bỏ chú mà đi đấy. Còn với công an nhá, chú cứ cứng lên cho anh. Mình không vi phạm pháp luật, sợ gì đứa nào dọa nạt".

Mến ngáp ngắn ngáp dài tỏ ý không muốn tiếp chuyện nhưng Thuận vẫn không chịu về, Mến bèn nói: "Nhà em thì vẫn bình thường thôi nhưng mấy hôm nay trở trời nên người hơi mỏi, muốn đi ngủ sớm. Bác uống chén nước đi, thông cảm nhé".

Có vẻ như Mến đang muốn né tránh Thuận và quyết tâm thực hiện lời hứa với con gái. 

Phố trong làng tập 41: Nam tỏ tình với Ngọc, Mến quyết tâm thay đổi vì con gái - 3
Phố trong làng tập 41: Nam tỏ tình với Ngọc, Mến quyết tâm thay đổi vì con gái - 4

 Đón xem Phố Trong Làng lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật