Phố Trong Làng tập 22: Từ biên bản đầu thú, Nam nghi ngờ Mến ngụy biện lời khai, che giấu sự thật

09/12/2021 07:03:05

Ở tập 22 Phố Trong Làng, vụ trộm từ đường họ vụ còn nhiều uẩn khúc dù Mến đã ra đầu thú.

 Mở đầu preview tập 22 Phố trong làng, Ngọc chia sẻ với Nam: "Người ngoài nhìn vào sẽ nói là tôi cố chấp, có một mẹ một con mà cũng không ở cùng nhau". Nam nói, dù thế nào, Ngọc cũng không thể chối bỏ được mẹ của mình. Đáp lại lời của Nam, Ngọc chia sẻ thêm: "Cũng như tình, tôi không thể lựa chọn ai là bố, là mẹ của mình. Nhưng khi họ sai tôi không thể bênh là họ đúng. Thế nên, cách tốt nhất là không liên quan đến nhau nữa".

Phố Trong Làng tập 22: Từ biên bản đầu thú, Nam nghi ngờ Mến ngụy biện lời khai, che giấu sự thật
Phố Trong Làng tập 22: Từ biên bản đầu thú, Nam nghi ngờ Mến ngụy biện lời khai, che giấu sự thật - 1

 Ở diễn biến khác, sau khi Mến đầu thú, nhận mình đã ăn trộm hòm công đức nhà họ Vũ, trên bàn nhậu, khi đã ngà ngà say, Tiến thắc mắc với Thuần: 'Nó dọa dẫm kiểu gì mà lão Mến chịu ra đầu thú… định ăn mảnh à? Kiểu gì em cũng phải truy ra, không thể có chuyện còn có gần 2 triệu như thế được'.

Thấy Tiến nắm rõ được sự việc, Thuần hỏi lại: 'Nó khai thế à?'. Biết mình há miệng mắc quai, Tiến trả lời: 'Thì em hóng ông già em thế'. Dù vậy, với sự tinh quái của mình, Thuần đã phỏng đoán được tình tiết sự việc và hỏi lại Tiến: 'Chú nói ăn mảnh là thế nào nhỉ'.

Phố Trong Làng tập 22: Từ biên bản đầu thú, Nam nghi ngờ Mến ngụy biện lời khai, che giấu sự thật - 2

Ở cuối preview, công an nhận thấy những điểm bất hợp lý trong lời khai của Mến, từ cách Mến đột nhập, cho đến chi tiết chiếc đèn bị đổ dầu, cắt điện của chiếc camera theo dõi đều có những mâu thuẫn về trình tự và thời gian. .. Chính vì vậy, công an chưa thể kết luận được gì và cần phải tìm thêm chứng cứ xác đáng của vụ án.

Phố Trong Làng tập 22: Từ biên bản đầu thú, Nam nghi ngờ Mến ngụy biện lời khai, che giấu sự thật - 3

Tập 22 Phố trong làng sẽ lên sóng tối 9/12.

TH (Nguoiduatin.vn)