Phố trong làng tập 15: Mến 'Chí Phèo' lật bài ngửa, vòi tiền vợ ông Quyền khiến Nam đau đầu

29/11/2021 11:34:13

Ở tập 15 Phố Trong làng, Mến đã vòi tiền vợ ông Quyền khi bà này đến nhờ hắn nói đỡ vài lời với ông Trung việc bà tung tin đồn thất thiệt.

Preview Phố trong làng tập 15 hé lộ tình tiết bà Tiền - vợ ông Quyền sang nhà Mến để nhờ nói giúp với ông Trung việc bà là người lan truyền tin đồn thất thiệt ảnh hưởng danh dự ông.

Mến đắc ý trả lời: "Nói thật với bác chứ họ nhà em người ta không thiếu tiền, bác định dùng tiền để mua danh dự thì hơi khó đấy".

Vợ ông Quyền nịnh nọt: "Thì tôi vẫn biết là như thế nên tôi mới sang đây để nhờ cậu. Lúc nào thư thư cậu nói đỡ cho tôi mấy câu. Cả làng cả xã này ai chả biết là ông Trung, ông ý thương cậu cháu đích tôn nhất".

Mến 'lật bài ngửa', ra giá hứa giải quyết êm thấm vụ việc: "Em thấy bác cũng tinh. Nhưng mà này, như này cho nhanh nhá, ba chục. Em lo trọn gói cho"

Phố trong làng tập 15: Mến 'Chí Phèo' lật bài ngửa, vòi tiền vợ ông Quyền khiến Nam đau đầu
Phố trong làng tập 15: Mến 'Chí Phèo' lật bài ngửa, vòi tiền vợ ông Quyền khiến Nam đau đầu - 1

Nam và Đông đều dự đoán được việc Mến sẽ moi tiền vợ ông Quyền, anh tỏ ra thất vọng. Nam nhận ra việc Mến nói sẽ tu chí làm ăn chỉ là lời nói, vẫn "chứng nào tật nấy". Lần này, Nam lại đau đầu giải quyết sự việc. Đặc biệt, cũng trong ngày, ông Quyền nộp đơn xin nghỉ việc.

Phố trong làng tập 15: Mến 'Chí Phèo' lật bài ngửa, vòi tiền vợ ông Quyền khiến Nam đau đầu - 2
Phố trong làng tập 15: Mến 'Chí Phèo' lật bài ngửa, vòi tiền vợ ông Quyền khiến Nam đau đầu - 3

Ở một diễn biến khác, bà chủ quán Mây Chiều khá sốc khi bị nhân viên 'bật' lại: "Chúng cháu đi làm phục vụ, chứ không phải là gái bán thân. Cô đừng tưởng bỏ mấy đồng ra mà chúng cháu phải chịu nhục. Cô có giỏi thì tự vào mà hầu". Thấy mẹ định tát nhân viên, Ngọc đã xông thẳng đến đuổi thẳng cổ khách ở quán của mẹ: "Nhà tôi không kinh doanh cái dịch vụ đấy. Mời anh ra khỏi nhà tôi, cút".

Phố trong làng tập 15: Mến 'Chí Phèo' lật bài ngửa, vòi tiền vợ ông Quyền khiến Nam đau đầu - 4

 Đón xem Phố trong làng tập 15 lên sóng tối 29/11 trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)