Phim Việt gây tranh cãi với trích đoạn bị chồng già từ hôn vì mất đời con gái

20/02/2019 19:43:00

Trích đoạn cảnh Mai bị lão chồng hờ 'già khọm' từ hôn vì mất đời con gái trong "Những cô gái trong thành phố" thu hút gần 3 triệu lượt xem với nhiều bình luận tranh cãi.

Bộ phim "Những cô gái trong thành phố" đang thu hút sự quan tâm của khán giả xoay quanh nhân vật Mai (Lương Thanh). Vì chữa bệnh cho mẹ, gia đình cô lâm vào cảnh nợ nần. Không có tiền trả nợ, căn nhà tổ tiên để lại mà dù có chết mẹ cô cũng không bán giờ đứng trước nguy cơ vào tay chủ nợ. Chẳng cách nào xoay sở, Mai cay đắng chia tay tình đầu, chấp nhận lấy một lão già (Trần Nhượng) để gán nợ. Tuy nhiên, sau khi lừa Mai uống thuốc mê rồi cưỡng đoạt cô, lão trở mặt đòi hủy hôn vì vợ sắp cưới đã không còn trinh tiết và yêu cầu gia đình cô trả nợ đúng hạn.

Trên fanpage 'Những cô gái trong thành phố', trích đoạn dài hơn 6 phút xoay quanh tình cảnh của Mai và gia đình sau khi bị từ hôn đã đạt 2,9 triệu lượt xem, 12 ngàn lượt thích và hàng trăm bình luận. Tình huống Mai bị từ hôn vì đã mất đời con gái khiến nhiều khán giả bất bình và chỉ trích lão chồng sắp cười già và đểu giả của Mai.

Phim Việt gây tranh cãi với trích đoạn bị chồng già từ hôn vì mất đời con gái
Phim ngày càng thu hút với nhiều tình tiết mới. 

Các khán giả đồng loạt để lại bình luận như: "Thời buổi gì rồi còn chuyện trinh với tiết. Quan trọng là con gái người ta sống sao thôi"; "Thương Mai quá. Xem mà không cầm được nước mắt. Đúng là bọn có tiền nó làm gì cũng được"; "Một người đi tìm gái, đú đởn, không đàng hoàng mà lại đi tìm vợ là người có gia giáo. Ai sáng tạo ra kịch bản vậy không biết",...

"Những cô gái trong thành phố" đã phát sóng tới tập 16 và hiện đang trình chiếu trên VTV3 vào thứ 4 và 5 hàng tuần. 

TH (SHTT)

Loading...