Phim thế sóng Thương ngày nắng về mở màn đầy trẻ trung, bạn trai nữ chính chiếm spotlight vì quá 'hãm'

08/02/2022 10:43:33

Lối về miền hoa hứa hẹn gây sốt trong thời gian tới nhờ nội dung hài hước, trẻ trung.

Lối về miền hoa tập 1 đã lên sóng tối qua trên VTV3. Thế sóng Thương ngày nắng về, Lối về miền hoa thu hút bởi câu chuyện lấy bối cảnh nông thôn kể về nhóm bạn trẻ lớn lên bên nhau và câu chuyện trưởng thành của họ, xoay quanh tình bạn, tình yêu và tình cảm gia đình. 

Tập 1 với nhiệm vụ giới thiệu các nhân vật có thể nói đã thành công khi đem tới cho khán giả cái nhìn đầu tiên khá dễ chịu. Lợi là con nhà giàu có, làm ăn chỉ để cho vui, sống ngày hôm nay không cần nghĩ ngày mai. Trong khi đó, Linh béo và Bão cũng vô tư vô tâm, nghịch ngợm, hay nghĩ đủ trò phá làng phá xóm. 

Mở đầu tập phim là phân cảnh 3 trai làng Lợi, Linh, Bão đang đi giao hoa thì gặp cảnh bất bình. Chứng kiến những thanh niên làng khác đang trêu gái làng mình, 3 chàng "ngự lâm quân" đã xông vào giải cứu, gây ra một vụ ẩu đả. Chuyện này cuối cùng cũng bị Thanh (Anh Đào) - chị gái Bão phát hiện ra và mắng cả lũ một trận. Anh chàng lập tức quay hình lại để về mách lẻo với người yêu.

Phim thế sóng Thương ngày nắng về mở màn đầy trẻ trung, bạn trai nữ chính chiếm spotlight vì quá 'hãm'

Bên cạnh các nhân vật chính thì nhân vật anh bạn trai hãm tài này cũng chiếm spotlight trong tập 1 bởi tính cách khiến chị em phát hoảng. Thắng vừa hớt lẻo, vừa xấu tính, lại lộ rõ bản chất ti tiện, bủn xỉn, thường xuyên đến quán trà chanh của người yêu "uống chùa", mua đồ tặng bạn gái thì ba hoa là mua "ở bển" nhưng hóa ra lại hàng "pha ke".

Phim thế sóng Thương ngày nắng về mở màn đầy trẻ trung, bạn trai nữ chính chiếm spotlight vì quá 'hãm' - 1

Chứng kiến sự xấu tính của Thắng, Lợi cùng 2 cậu bạn thân đã quyết tâm vạch mặt Thắng, phá đám mối quan hệ của Thắng và nữ chính Thanh. Cả hội đã đưa một cô gái trẻ trung xinh đẹp - "crush" của Bão ra làm mồi nhử, khiến Thắng lộ rõ bản chất lăng nhăng, bắt cá hai tay.

Lợi và Thanh là cặp đôi oan gia ngõ hẹp, từ bé đến lớn hễ chạm mặt là cãi vã. Lợi thậm chí còn rủa Thanh "chó nó yêu".

Phim thế sóng Thương ngày nắng về mở màn đầy trẻ trung, bạn trai nữ chính chiếm spotlight vì quá 'hãm' - 2

Tuy nhiên, Lợi lại rất 'tâm lý' với bố. Bố Lợi sống cảnh gà trống nuôi con có vẻ như đã nhiều năm. Ông thầm cảm mến cô bán hoa ở làng nhưng chưa dám ngỏ lời. Biết điều này, Lợi nhanh nhảu định mai mối. 

Thấy chị Hoa dặn dò mình phải trưởng thành đi, rồi phải chăm lo làm ăn để bố đỡ phải lo. Ban đầu, Lợi bảo hay chị Hoa làm chị gái mình đi. Ngay sau đó, Lợi gợi ý ngay hay chị Hoa làm mẹ kế của mình, vì bố mình "kết nổ bát đĩa". 

Phim thế sóng Thương ngày nắng về mở màn đầy trẻ trung, bạn trai nữ chính chiếm spotlight vì quá 'hãm' - 4

Lối về miền hoa tập 2 lên sóng VTV3 tối 8/2.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/phim-the-song-thuong-ngay-nang-ve-mo-man-day-tre-trung-ban-trai-nu-chinh-ham-canh-cach-gay-chu-y-2022020723252879.chn

Nổi bật