Phim Tết của Dustin Nguyễn xứng tầm Fast & Furious bản Việt?

23/01/2018 08:43:00

Trailer chính thức phim 798Mười

Bộ phim hài hành động đã chính thức tung poster và trailer với nhiều hình ảnh mãn nhãn.

798Mười là bộ phim hài đầu tiên được nam diễn viên Dustin Nguyễn đứng ở vị trí đạo diễn và diễn viên. Mới đây, ê-kíp sản xuất phim đã tung ra poster chính thức cũng như đoạn trailer "chất lừ".

Phim Tết của Dustin Nguyễn xứng tầm Fast & Furious bản Việt?
Cảnh rượt đuổi bằng ô tô được xử lý rất mãn nhãn trong phim

Trong clip hơn 2 phút, ê-kíp đã giới thiệu được phần nào những diễn biến chính trong câu chuyện, nét diễn và tính cách của từng nhân vật. Bên cạnh những cảnh quay được dàn dựng kỹ lưỡng, phim còn khiến khán giả phải ngạc nhiên vì những pha rượt đuổi bằng ô tô ngầu không thua gì những bộ phim Hollywood.

Bên cạnh đó, tựa phim khá lạ gồm các con số 798Mười cũng đã được tiết lộ. Thì ra không phải là số điện thoại hay thậm chí là… vé số như các đồn đoán, mà dung dị hơn và đậm chất Việt Nam, 798Mười chính là tên các nhân vật. Tính cách của họ cũng đại diện cho những phận người quen thuộc ta thấy hàng ngày.

Phim Tết của Dustin Nguyễn xứng tầm Fast & Furious bản Việt? - 1
Poster chính thức của phim, 4 nhân vật chính đã lộ diện

Bốn nhân vật trong "bộ tứ" này bao gồm cô 7 "cute" lái taxi (Thu Trang), ông 9 "đỏ đen" (nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc), anh 8 "bánh tiêu" (Kiều Minh Tuấn) và anh Mười (Dustin Nguyễn). Tất cả những con người ấy cùng nhau khắc họa nên bức tranh chân thực về cuộc sống của những con người bình dị, rất đời thường, mà bất kì ai cũng có thể đồng cảm.

Tiếp tục hé lộ thêm tình tiết của phim, trailer đã dần mở ra lý do khiến "bộ tứ bất đắc dĩ" này phải lên Sài Gòn. Một phần để chưa mắt cho Mười, một phần để tìm lại và cứu cô bạn gái của Tám bánh tiêu khỏi tay giang hồ. Bên cạnh những màn rượt đuổi đã nói ở trên, phim còn rất chú trọng vào phần hành động, võ thuật, vốn là sở trường của Dustin Nguyễn. 

Phim Tết của Dustin Nguyễn xứng tầm Fast & Furious bản Việt? - 2
Nhân vật bí ẩn ở cuối trailer là ai?

Điều thú vị khi cuối trailer hé lộ một nhân vật với tạo hình diêm dúa ma mị kèm lời giới thiệu đầy bí ẩn “một trong bảy kì quan của thế giới”. Kì quan này càng làm khán giả tò mò hơn với lời đề nghị “ai đi với tôi” và nhận được cái chỉ tay hốt hoảng về phía Mười. 

Với thể loại hài, hành động, 798Mười phù hợp dành cho khán giả ở nhiều độ tuổi trong dịp Tết. Phim ra mắt tại các rạp trên toàn quốc từ mồng 1 Tết Nguyên Đán (16.2.2018).

Theo Nguyệt Anh (Dân Việt)