Phim rạp tháng 8: Tiệc Trăng Máu 'đối đầu' Cá Sấu Tử Thần

04/08/2020 15:00:18

Giữa tình hình dịch bệnh COVID-19 đang căng thẳng, lượng phim mới ra rạp trong tháng 8 ít hơn hẳn nhưng vẫn có đủ món, từ kinh dị, thảm họa, hành động đến hài hước, lãnh mạn.

Cá Sấu Tử Thần - 07/08

Cá Sấu Tử Thần lấy bối cảnh ở miền Bắc Australia với thiên nhiên hoang dã, phim xoay quanh một nhóm bạn 5 người đi khám phá hang động hoang sơ chưa được nhiều người biết tới. Chuyến đi tưởng như hoàn hảo khi nhóm 5 người tận hưởng sự choáng ngợp trong hang động khổng lồ mà dường như dân du lịch chưa ai khám phá được tới đây. Tuy nhiên, một cơn bão ập tới khiến họ không thể trở về.

Phim rạp tháng 8: Tiệc Trăng Máu 'đối đầu' Cá Sấu Tử Thần


Kẻ Cắp Nhân Dạng - 07/08

Simon là cậu bé mồ côi sở hữu một sức mạnh vô cùng đặc biệt, đó là khả năng biến đổi ngoại hình thành bất cứ người nào cậu từng chạm vào. Simon được hai anh em Thomas và Madeleine mời đến nhà chơi vào một ngày cuối tuần. Simon đã biểu diễn khả năng biến hình độc nhất vô nhị của mình cho hai người bạn thân thiết nhất chứng kiến. Biến cố bất ngờ xảy ra khi Simon và Thomas cùng nhau vào rừng chơi, Thomas trượt chân ngã xuống vách núi.

Phim rạp tháng 8: Tiệc Trăng Máu 'đối đầu' Cá Sấu Tử Thần - 1

Những Cô Vợ Hành Động - 07/08

Những Cô Vợ Hành Động xoay quanh những tình huống dở khóc dở cười trong cuộc sống hôn nhân của ba cặp đôi trẻ tuổi, cụ thể là kế hoạch hành động “đặc sắc” của các cô vợ khi phát hiện 3 anh chồng trốn nhà đi chơi xuyên đêm.

Greenland: Thảm Họa Thiên Thạch - 14/08

Trước thảm họa thiên thạch liên tiếp rơi xuống Trái đất và phá hủy tất cả mọi thứ nơi nó đi qua, John Garrity quyết tâm đưa vợ Allison, cùng con trai Nathan tìm đường trốn đến nơi trú ẩn an toàn - Greenland - hy vọng sống sót duy nhất của tất cả trước khi quá muộn. Mặt khác, họ phải cạnh tranh với những con người cũng đang tìm cách sinh tồn bằng mọi giá.

Phim rạp tháng 8: Tiệc Trăng Máu 'đối đầu' Cá Sấu Tử Thần - 2

The Widow (Dạ Quỷ Rừng Sâu) - 21/08

Trong các khu vực rừng rậm phía bắc Vùng Leningrad tồn tại một sự kiện vô cùng kỳ lạ, nơi hơn 300 con người mất tích hàng năm. Các xác chết được tìm thấy trong trạng thái trần truồng, không có dấu hiệu bạo lực. Một nhóm tình nguyện viên đã đi vào rừng để tìm kiếm một cậu bé bị mất tích. Chẳng mấy chốc, mọi liên lạc với họ đều bị mất.

Phim rạp tháng 8: Tiệc Trăng Máu 'đối đầu' Cá Sấu Tử Thần - 3

My Love, Don't Cross That River - 14/08

Đôi vợ chồng già Jo Byeong-man 98 tuổi và Kang Kye-yeol 89 tuổi sống tại một vùng núi của tỉnh Gangwon vẫn yêu nhau thắm thiết sau 76 năm. Người chồng vốn khỏe mạnh như hổ chẳng biết tự bao giờ lại trở nên ốm yếu với những đêm thức trắng vì ho. Những ngày người vợ ngồi cạnh bờ sông trước nhà, im lặng ngắm dòng nước chảy. Con sông ấy từng là nơi hai người cùng băng qua biết bao lần nhưng giờ đây bà lo sợ chồng mình sẽ bỏ mình lại để băng qua con sông ấy trước.

My Spy (Điệp Viên Siêu Lầy) -  14/08

Điệp Viên Siêu Lầy là câu chuyện về Jason Jones, hay còn gọi là J J – một điệp viên CIA dày dạn kinh nghiệm. Trong một lần thực địa, J J bị cô bé 9 tuổi Sophie phát hiện và uy hiếp anh phải "gia sư" môn điệp viên cho mình nếu không muốn cả thế giới biết thân phận thực sự của anh. 

Phim rạp tháng 8: Tiệc Trăng Máu 'đối đầu' Cá Sấu Tử Thần - 4

 

Chồng Người Ta - 21/08

Chồng Người Ta là một bộ phim tâm lý tình cảm có yếu tố bất ngờ, phim khai thác câu chuyện tình yêu đầy thù hận xoay quanh ba nhân vật Hà, Cường và Trung. Tưởng rằng quá khứ đã chôn vùi, Cường cùng vợ con xây đắp tổ ấm nhỏ hạnh phúc. Nào ngờ, sự xuất hiện của Thắng - người nắm giữ bí mật động trời của Cường. Liệu Hà, Cường và Trung có vượt qua được nỗi đau của tình yêu và hận thù?

Dạ Quỷ Rừng Sâu - 21/08

Trong các khu vực rừng rậm phía bắc Vùng Leningrad tồn tại một sự kiện vô cùng kỳ lạ, nơi hơn 300 con người mất tích hàng năm. Các xác chết được tìm thấy trong trạng thái trần truồng, không có dấu hiệu bạo lực. Một nhóm tình nguyện viên đã đi vào rừng để tìm kiếm một cậu bé bị mất tích. Chẳng mấy chốc, mọi liên lạc với họ đều bị mất.

Rogue - 21/08

Rogue là câu chuyện về một nhóm lính đánh thuê được giao nhiệm vụ giải cứu con gái nhà lãnh đạo cấp cao của một quốc gia châu Phi khỏi âm mưu bắt cóc của tổ chức khủng bố. Khi toán lính đánh thuê vô tình giải thoát cả những người khác đang bị giam giữ trong sào huyệt của tổ chức khủng bố, toàn bộ kế hoạch ban đầu bị xáo trộn.

Phim rạp tháng 8: Tiệc Trăng Máu 'đối đầu' Cá Sấu Tử Thần - 5

Nobita và Những Bạn Khủng Long mới - 28/08

Tình cờ tìm thấy trứng khủng long khi tham gia hoạt động khảo cổ, Nobita dùng bảo bối thần kỳ "khăn trùm thời gian" của Doraemon khiến chúng nở ra một cặp khủng long song sinh và đặt tên là Kyu và Myu. Và rồi cùng với Doraemon và nhóm bạn thân, Nobita đưa Kyu và Myu trở về 66 triệu năm trước.

Tiệc Trăng Máu - 28/08

Tiệc trăng máu là một câu chuyện hấp dẫn. Một nhóm bạn thân lâu năm tổ chức buổi tiệc họp mặt trong một đêm nguyệt thực tuyệt đẹp. Bất ngờ một người trong nhóm khởi xướng trò chơi “chia sẻ điện thoại” để tăng tinh thần “đoàn kết”. Cuộc tụ họp của nhóm người nổi tiếng trong đêm trăng biến thành một thử thách giật mình với luật chơi nghe chừng đơn giản nhưng sự thật lại vô cùng nguy hiểm. Đêm càng đến thì cũng là lúc những chiếc điện thoại bắt đầu phản chủ, phơi bày những bí mật của từng người. Cả hội đều bàng hoàng, hoang mang khi khai quật được những điều thầm kín của những người mà mình cứ ngỡ đã biết rất rõ từ lâu.

TH (Nguoiduatin.vn)