Phim Quỳnh Búp Bê: Lộ hậu trường cảnh My 'sói' đánh ghen với em gái Lan 'cave' vì bị giật bồ

12/10/2018 12:00:00

Một trích đoạn hậu trường Quỳnh búp bê vừa được hé lộ cho thấy những mối quan hệ mới của các nhân vật trong phần 2 của phim.

Từ tập 16, Quỳnh Búp Bê đã bước sang phần nội dung với nhiều tuyến nhân vật mới xuất hiện như bố Lan (Thanh Chi, mẹ Lan (Bùi Minh Phương), e gái Lan - Đào (Quỳnh Kool).

Sắp tới, các nhân vật mới của phim sẽ tiếp tục xuất hiện thêm như Hải Anh (vai Thịnh) hay Đồng Thanh Bình (vai bố dượng Quỳnh). Đáng chú ý trong số này có sự tham gia của Mạnh Quân - nam diễn viên nổi tiếng với vai diễn 'Quắt đại ca' trong bộ phim sitcom 5S Online. 

Tham gia Quỳnh Búp Bê, Mạnh Quân sẽ vào vai Kiên - bạn trai Đào. Vai diễn này đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên sau một thời gian im ắng trên màn ảnh nhỏ kể từ khi kết hôn hồi tháng 1/2017. 

Phim Quỳnh Búp Bê: Lộ hậu trường cảnh My 'sói' đánh ghen với em gái Lan 'cave' vì bị giật bồ

Trong một đoạn clip hậu trường vừa được hé lộ, My sói đã tới tìm Đào và đánh ghen vì tội dám qua lại lại Kiên. My sói không ngần ngại dành hai cái tát 'lật mặt' cho Đào khiến em gái Lan run sợ, không dám phản kháng. Đúng lúc này Kiên xuất hiện can ngăn và bảo vệ Đào khiến My sói tức tối, lao tới đánh Kiên liên tiếp. Không chịu nổi, Kiên cũng đánh trả, đẩy My sói ngã lăn ra đất rồi lao tới bóp cổ cô nàng. 

Hiện vậy chưa rõ phân cảnh này sẽ xuất hiện trong tập bao nhiêu của Quỳnh Búp Bê nhưng khán giả vô cùng chờ đợi những diễn biến và mối quan hệ mới của các nhân vật trong phim.

TH (Daidoanket.vn)