Phim mới của 'Quỳnh Búp Bê' tăng lịch phát sóng từ tuần này

05/02/2020 10:51:23

Nhiều khán giả vui mừng khi bộ phim Cô gái nhà người ta tăng số tập phát sóng trong tuần.

Cô gái nhà người ta là bộ phim tiếp sóng Hoa hồng trên ngực trái và đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả với câu chuyện xoay quanh những người trẻ trong hành trình xây dựng nông thôn mới tại một làng quê Bắc bộ. Phim được phát sóng lúc 21h40 thứ 4,5 hàng tuần trên VTV3.

Tuy nhiên, mới đây trên trang fanpage của Hoa hồng trên ngực trái vốn cập nhật thường xuyên các thông tin về phim Cô gái nhà người ta đã thông báo từ tuần này, phim sẽ phát sóng 3 ngày trong tuần, cụ thể vào lúc 21h30 thứ 4,5,6 trên VTV3. Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ vui mừng vì phim tăng thời lượng phát sóng. 

Phim mới của 'Quỳnh Búp Bê' tăng lịch phát sóng từ tuần này

“Cô gái nhà người ta” là bộ phim của đạo diễn Trịnh Lê Phong, lấy đề tài xoay quanh một ngôi làng nhỏ miền quê với “tổ hợp thanh niên” đầy rắc rối. Đó là Khoa (Đình Tú) – một cậu trai học hành đàng hoàng nhưng thất nghiệp, phải về quê nuôi gà; Cân (Việt Bắc) – cậu bạn thân nối khố chuyên cung cấp giống cây và Viễn (Trọng Quang) hành nghề phối giống lợn. Truyện phim là hành trình của họ từ việc lớn đến nhỏ đều gây rắc rối cho lang xã, gia đình và cả Uyên (Phương Oanh - nữ diễn viên nổi tiếng với vai Quỳnh Búp Bê) – một cô giáo làng đầy nguyên tắc và lý lẽ.

Phim mới của 'Quỳnh Búp Bê' tăng lịch phát sóng từ tuần này - 1

Ba chàng thanh niên với tính cách khác nhau nhưng có những điểm chung như ít tiền, ảo tưởng sức mạnh, hay chém gió, mơ đến sự nghiệp lớn đã gây ra nhiều chuyện dở khóc dở cười với làng xóm, gia đình. Suốt hành trình của bộ phim, người xem có thể nhận ra ngay trong những bạn trẻ tưởng như hời hợt, sáo rỗng ấy lại luôn hết lòng vì những người anh em của mình, khi họ vì nhau đi qua những khó khăn, vì nhau mà gánh phần thiệt hại. Tình bạn chính là thứ kết nối, là thứ khiến cho tuổi trẻ của họ sôi nổi, khờ dại và đáng nhớ nhất.

Bộ phim còn mang đến một tình yêu đáng nhớ với mô típ "cô láng giềng". Hai nhân vật chính cách nhau một hàng rào nhưng hàng rào đó dường như cũng là một chiến tuyến khi gia đình hai bên ghét nhau hắt nước đổ đi. Mối tình của Uyên (Phương Oanh) - cô giáo trẻ rất nguyên tắc và nghiêm túc với Khoa - chàng trai mồm mép tép nhảy, hay đùa cợt hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ dành cho khán giả.

TH (SHTT)