Phim mới của Kiều Minh Tuấn cán mốc doanh thu 70 tỷ

16/05/2022 15:36:27

'Nghề siêu dễ' - bộ phim mới nhất có sự tham gia của Kiều Minh Tuấn đã chạm mốc doanh thu ấn tượng.

Nghề siêu dễ đã chạm mốc doanh thu 70 tỷ, trở thành phim Việt có doanh thu cao thứ 3 kể từ đầu năm sau Chìa khóa trăm tỷ và Bẫy ngọt ngào dù phải cạnh tranh với nhiều tác phẩm trong và ngoài nước mới ra rạp, đặc biệt là bom tấn Marvel Doctor Strange 2. 

Phim mới của Kiều Minh Tuấn cán mốc doanh thu 70 tỷ

Nghề siêu dễ có nội dung kết hợp giữa kịch bản gốc Extreme Job (Nghề siêu khó) - bộ phim đạt doanh thu cao nhất mọi thời đại của Hàn Quốc và Chuyện xóm tui - web drama ăn khách của Thu Trang và Tiến Luật. Nghề siêu dễ giữ nguyên chất hài - hành động duyên dáng của phiên bản gốc nhưng mới mẻ và gần gũi hơn với những nhân vật thuần Việt trong một con xóm nhỏ ở Sài Gòn.  

Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Thu Trang, Tiến Luật, Hứa Vĩ Văn, Kiều Minh Tuấn, Quang Tuấn, Huỳnh Phương, Lâm Thanh Mỹ, Vũ Ngọc Anh, Quỳnh Lý, NSƯT Hữu Châu...

Phim mới của Kiều Minh Tuấn cán mốc doanh thu 70 tỷ - 1

 

Thành tích của Nghề Siêu Dễ đến từ câu chuyện hài hước, đậm tính giải trí, phù hợp là món ăn tinh thần dành cho mọi đối tượng khán giả. Phim chinh phục người xem bởi biết cách làm mới một kịch bản nước ngoài nổi tiếng, mang những nhân vật, bối cảnh gần gũi với văn hóa Việt lên màn ảnh. Dàn diễn viên trong phim cũng được đánh giá có màn thể hiện thành công khi thử sức với hình tượng mới. Thu Trang – nhà sản xuất và diễn viên của phim – cũng tạo ra những điểm nhấn mới lạ khi sáng tạo ra món ăn vừa lạ vừa quen “cơm tấm sườn bò nướng vị phở”, khiến khán giả càng thêm phần tò mò khi ra rạp.

TH (Nguoiduatin.vn)