Phim kinh dị của mỹ nhân '50 sắc thái' gây sốc với hình ảnh ghê rợn

27/10/2018 14:34:30

Hôm 26/10 tại Mỹ, bộ phim mới của mỹ nhân Dakota Johnson đã ra rạp. Trong phim này, Dakota Johnson đã có màn hóa thân đáng nhớ vào vai một nữ vũ công bên cạnh nữ diễn viên gạo cội Tilda Swinton.

Suspiria là bộ phim thuộc thể loại kinh dị siêu nhiên của đạo diễn Luca Guadagnino. Tác phẩm dựa theo bản phim gốc năm 1977 của đạo diễn Dario Argento. Ngoài Dakota Johnson, phim còn có sự tham gia của Tilda Swinton, Mia Goth, Jessica Harper và Chloë Grace Moretz.

Lấy bối cảnh Berlin năm 1977, nội dung phim kể về nữ vũ công trẻ Susie Bannion (Dakota Johnson), cô gia nhập một học viện khiêu vũ danh giá và dần khám phá ra những điều bất thường của nơi này. 

Phim kinh dị của mỹ nhân '50 sắc thái' gây sốc với hình ảnh ghê rợn

Phim kinh dị của mỹ nhân '50 sắc thái' gây sốc với hình ảnh ghê rợn - 1

Phim kinh dị của mỹ nhân '50 sắc thái' gây sốc với hình ảnh ghê rợn - 2

Phim kinh dị của mỹ nhân '50 sắc thái' gây sốc với hình ảnh ghê rợn - 3

Thân phận thực của nhân vật Susie dần được hé lộ khi đến phần sau của phim khiến khán giả bất ngờ. Những vũ điệu kỳ dị trong phim cũng là nhưng cảnh phim khó quên, từng khiến nhiều người phải bỏ khỏi rạp chiếu ở các liên hoan phim.  Nhân vật Dakota Johnson thậm chí còn có một cảnh khá sốc trong phim khi xẻ ngực để lộ nội tạng. Rất nhiều tình tiết khác trong phim đã đẩy độ bạo lực và kinh dị được lên rất cao.

Suspiria vừa ra mắt hôm 26/10 tại Mỹ.

TH (Daidoanket.vn)