Phim Kiều vừa tung tạo hình Thúc Sinh, netizen lại miệt mài đòi Kim Trọng - Từ Hải

15/12/2020 13:39:56

Có vẻ như khán giả chưa hài lòng với tạo hình của Thúc Sinh trong phim KIỀU.

Phim điện ảnh Kiều vừa tung ra poster tạo hình nhân vật Thúc Sinh (Lê Anh Huy) - chồng của Hoạn Thư (Cao Thái Hà) và là kẻ sẽ có mối giao tình với Thuý Kiều (Trình Mỹ Duyên). Thế nhưng tấm poster được công bố chưa lâu, khán giả đã gọi tên Kim Trọng, Từ Hải v.v... thay vì hài lòng với sự xuất hiện của trai đẹp Lê Anh Huy.

Phim Kiều vừa tung tạo hình Thúc Sinh, netizen lại miệt mài đòi Kim Trọng - Từ Hải
Tạo hình Thúc Sinh

Nhiều khán giả sau khi nhìn thấy tạo hình của Từ Hải, quyết định chuyển qua mong chờ... Kim Trọng. Hoặc thậm chí là Từ Hải. Có thể thấy là công chúng muốn tìm đặt kỳ vọng vào một nhân vật nam khác, chứ chưa phải là Thúc Sinh. Đây là điều có thể hiểu vì Lê Anh Huy vẫn là gương mặt mới của làng phim ảnh, chưa thể khẳng định chất lượng diễn xuất đối với người xem. Mặt khác, có bình luận cho rằng hình tượng nhân vật Từ Hải là khá thú vị. Hắn vốn là người Hoa theo Nhật. Vị khán giả này có lẽ tò mò muốn biết nếu Từ Hải lên phim sẽ mặc trang phục ra sao.

Phim Kiều vừa tung tạo hình Thúc Sinh, netizen lại miệt mài đòi Kim Trọng - Từ Hải - 1
Khán giả hóng tạo hình Từ Hải

Phim Kiều vừa tung tạo hình Thúc Sinh, netizen lại miệt mài đòi Kim Trọng - Từ Hải - 2

Phim Kiều vừa tung tạo hình Thúc Sinh, netizen lại miệt mài đòi Kim Trọng - Từ Hải - 3
Khán giả xem tạo hình Thúc Sinh nhưng lại đòi... Kim Trọng và Từ Hải

Nhưng có vẻ như mong ước của khán giả hơi... khó thực hiện. Vì phim điện ảnh có thời lượng khác tác phẩm văn học. Chỉ một vài câu thơ đã tốn hết rất nhiều thời lượng để miêu tả, vậy có khả năng cốt truyện Kiều sẽ chỉ trải dài trong giai đoạn khi Kiều gặp Thúc Sinh, ngoại tình và sau đó bị Hoạn Thư đánh ghen tơi bời. Kết thúc phim có thể là khi Hoạn Thư biểu diễn xong màn đánh ghen - tra tấn nức tiếng giang hồ. Vậy các nhân vật như Kim Trọng, Từ Hải sẽ không xuất hiện. Bộ ba Thúc Sinh - Thuý Kiều - Hoạn Thư có lẽ chính là những gương mặt quan trọng nhất phim điện ảnh Kiều.

Phim Kiều vừa tung tạo hình Thúc Sinh, netizen lại miệt mài đòi Kim Trọng - Từ Hải - 4

Phim Kiều vừa tung tạo hình Thúc Sinh, netizen lại miệt mài đòi Kim Trọng - Từ Hải - 5
Hai cô gái sánh vai cùng Thúc Sinh trong "Kiều"

Phía nhà làm phim cũng không thông báo về sự xuất hiện của nam - nữ chính nào như Thuý Vân, Kim Trọng. Nếu thế thì chúng ta chỉ có thể trông chờ vào màn biểu diễn mà ba gương mặt nói trên mang lại khi phim được ra rạp mà thôi.

Dự án được đạo diễn Mai Thuy Huyền thực hiện, Kiều dự kiến công chiếu toàn quốc vào ngày 05/03/2021.

Theo Paul (Trí Thức Trẻ)