Phim 'Không lối thoát' gây tranh cãi vì tràn ngập cảnh nóng, bạo lực hơn cả 'Tiếng sét trong mưa'

20/11/2019 09:47:25

Không lối thoát khiến khán giả choáng váng vì gần như tập phim nào cũng có cảnh nóng tạo bạo hoặc chi tiết bạo lực, âm mưu giết người của các nhân vật.

Không lối thoát là bộ phim thế sóng Tiếng sét trong mưa - 'bom tấn' truyền hình phía Nam thời gian qua. Phim chính thức lên sóng từ ngày 4/11 và hiện đã phát được 13 tập.

Không lối thoát nhanh chóng tạo được sức hút ngay từ những tập đầu tiên với nhịp phim nhanh, tình tiết hấp dẫn, kịch tính và đặc biệt là tràn ngập cảnh nóng. 

Ngay trong tập 2, khán giả đã choáng váng khi nam chính Minh đã rắp tâm cưỡng bức người sắp trở thành chị dâu của mình. Vì yêu thầm Minh Anh đã lâu, Minh không nỡ nhìn người thương trở thành chị dâu của mình nên đã dùng thủ đoạn đê hèn nhất để đạt được mục đích.

Thế nhưng cưới được Minh Anh rồi, Minh lại bỏ bê cô bầu bí ở nhà để ra ngoài ở riêng, thoải mái cặp kè với 3 người phụ nữ khác để có được quyền lực ở bệnh viện. Cũng từ đây, trong mỗi tập phim đều xuất hiện cảnh Minh ân ái với  lần lượt với y tá Tuyết, đại gia Hằng và Uyển Lan - con gái giám đốc bệnh viện. 

Phim 'Không lối thoát' gây tranh cãi vì tràn ngập cảnh nóng, bạo lực hơn cả 'Tiếng sét trong mưa'
Phim 'Không lối thoát' gây tranh cãi vì tràn ngập cảnh nóng, bạo lực hơn cả 'Tiếng sét trong mưa' - 1
Phim 'Không lối thoát' gây tranh cãi vì tràn ngập cảnh nóng, bạo lực hơn cả 'Tiếng sét trong mưa' - 2
Phim 'Không lối thoát' gây tranh cãi vì tràn ngập cảnh nóng, bạo lực hơn cả 'Tiếng sét trong mưa' - 3
Lương Thế Thành tràn ngập cảnh nóng với 4 bạn diễn nữ trong phim Không lối thoát.

Là một người tham vọng không điểm dừng, vì muốn giành được quyền lực cao nhất ở bệnh viên, Minh thậm chí không từ một thủ đoạn nào kể cả việc giết người. Là một bác sĩ nhưng Minh từ tay giết chết nhân tình giàu có của mình sau khi bị cô ghen tuông và đe dọa.

Ngoài Minh, y tá Tuyết cũng là cô nàng lẳng lơ sẵn sàng lên giường với cả Minh và Khiêm để đạt được mục đích của mình. Mỗi cảnh 'lên giường' của y tá Tuyết với hai bác sĩ đẹp trai, tài năng nhất bệnh viện đều khiến khán giả 'nóng mắt' về độ táo bạo.

Phim 'Không lối thoát' gây tranh cãi vì tràn ngập cảnh nóng, bạo lực hơn cả 'Tiếng sét trong mưa' - 4

Chính vì vậy, dù nội dung đầy kịch tính, thu hút nhưng Không lối thoát vẫn gây tranh cãi khi dày đặc cảnh 18+. Chưa kể, mỗi cảnh 'giường chiếu' các nhân vật đều chụp lại cảnh nóng rồi lưu giữ đe dọa, uy hiếp nhau hay đơn giản là lưu lại bằng chứng đề phòng khi 'đối tác' trở mặt.

Phim 'Không lối thoát' gây tranh cãi vì tràn ngập cảnh nóng, bạo lực hơn cả 'Tiếng sét trong mưa' - 5
Phim 'Không lối thoát' gây tranh cãi vì tràn ngập cảnh nóng, bạo lực hơn cả 'Tiếng sét trong mưa' - 6Phim gây chú ý vì tràn ngập cảnh nóng bỏng.

Ngoài cảnh nóng, nhưng phân cảnh bạo lực như cảnh Minh ra tay giết người đầy bạo lực như bóp cổ, nhấn đầu xuống hồ bơi... khiến khán giả không khỏi rùng mình bởi thân là bác sĩ có sứ mệnh cứu người nhưng Minh lại giết người không ghê tay. 

Nhiều khán giả cho rằng Không lối thoát nhiều cảnh nóng và bạo lực hơn cả Tiếng sét trong mưa nhưng vẫn được chiếu trong khung giờ vàng trên sóng truyền hình là không phù hợp và gây nhiều tranh cãi.

Phim 'Không lối thoát' gây tranh cãi vì tràn ngập cảnh nóng, bạo lực hơn cả 'Tiếng sét trong mưa' - 7

Phim 'Không lối thoát' gây tranh cãi vì tràn ngập cảnh nóng, bạo lực hơn cả 'Tiếng sét trong mưa' - 8
Những màn giết người không ghê tay của bác sĩ Minh khiến khán giả rùng mình.

 TH (SHTT)