Phim 18+ của Yaya Trương Nhi gây choáng với cảnh nóng đam mỹ, drama 'chồng người' - tiểu tam có 1-0-2 trong lịch sử điện ảnh Việt

20/10/2020 06:50:39

Bộ phim điện ảnh "Chồng người ta" của Yaya Trương Nhi thủ vai đã ấn định ngày ra rạp vào 20/11 tới đây.

Ngày 20/11 tới đây, bộ phim điện ảnh gắn mác 18+ Chồng người ta do Yaya Trương Nhi, Trịnh Xuân Nhãn, Thanh Trúc, Trần Ngọc Vàng thủ vai sẽ chính thức công chiếu rộng rãi trên toàn quốc.

Trong trailer chính thức vừa được tung ra, bộ phim Chồng người ta đã cho khán giả thấy thêm một lát cắt mới trong quá khứ của tất cả các nhân vật.

Sự chồng chéo của những mối quan hệ trong phim có vẻ đã được nâng lên một tầm cao mới khi vừa cảnh trước một đôi nam nữ ngồi dựa vào nhau giữa cánh đồng vàng, chàng trai nói “Anh sẽ cưới em làm vợ!”. Qua cảnh sau đã thấy nam nhân ấy cởi hết quần áo khoe vòng 3 trắng nõn bên cạnh một nam nhân khác.

Và nếu như cảnh phim này vẫn chưa đủ để gây shock cho khán giả đang xem thì ngay tiếp đó, câu chuyện vẫn tiếp tục “lật 360 độ” ở một diễn biến khác. Người đàn ông “giật chồng” trong cảnh trước nay đã có vợ và lại tiếp tục đi ngoại tình với “trai” ngay trước mũi vợ và con trai mình, đẩy cao trào của bộ phim lên cao hơn bao giờ hết.

Phim 18+ của Yaya Trương Nhi gây choáng với cảnh nóng đam mỹ,  drama 'chồng người' - tiểu tam có 1-0-2 trong lịch sử điện ảnh Việt

Đến cuối đoạn trailer, một nhân vật bí ẩn đã xuất hiện ngồi trên chiếc xe lăn nói những lời bí hiểm với một giọng nói đầy căm phẫn. Liệu đây có phải trùm cuối của phim? Và người đàn bà này đóng vai trò gì trong mối quan hệ chằng chịt của những nhân vật này?

Phim 18+ của Yaya Trương Nhi gây choáng với cảnh nóng đam mỹ,  drama 'chồng người' - tiểu tam có 1-0-2 trong lịch sử điện ảnh Việt - 1
Yaya Trương Nhi ngất lịm khi phát hiện chồng mình ngoại tình với trai trẻ.

Phim 18+ của Yaya Trương Nhi gây choáng với cảnh nóng đam mỹ,  drama 'chồng người' - tiểu tam có 1-0-2 trong lịch sử điện ảnh Việt - 2

Trong phim "Chồng người ta", Ngọc Vàng thủ vai một cậu bé 18 tuổi, vô tình phát hiện ra cha mình ngoại tình khiến hình mẫu người cha và gia đình lý tưởng suốt bấy lâu nay vỡ tan thành bong bóng. Tâm lý tuổi dậy thì cùng với cú shock khi biết cha mình ngoại tình với một người đàn ông khác khiến nhân vật này có nhiều chuyển biến phức tạp trong hành động, đủ để trở thành một biến số vô cùng bất ngờ trong bộ phim đầy drama này.

Phim điện ảnh Chồng người ta của đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến thuộc thể loại tâm lý tình cảm, khai thác câu chuyện tình yêu đầy thù hận xoay quanh ba nhân vật Hà, Cường và Trung. Tưởng rằng quá khứ đã chôn vùi, Cường cùng vợ con xây đắp tổ ấm nhỏ hạnh phúc. Nào ngờ, sự xuất hiện của Thắng - người nắm giữ bí mật động trời của Cường đã khiến cuộc sống của mọi người rẽ sang trang mới.

Tất cả sẽ được hé lộ với khán giả toàn quốc từ ngày 20/11 tới đây khi bộ phim Chồng người ta chính thức được công chiếu trên toàn quốc.

TH (Nguoiduatin.vn)