Phía HTV chính thức lên tiếng về thông tin Hoài Linh bị cấm sóng

14/06/2021 16:40:51

Đại diện của HTV chính thức phản hồi về tin đồn cấm sóng nghệ sĩ Hoài Linh đang gây xôn xao mạng xã hội.

Liên quan đến tin đồn Hoài Linh bị cấm sóng trên HTV sau ồn ào liên quan đến số tiền từ thiện 14 tỷ, chiều 14/6, ông Nguyễn Hải Triều - Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Đài Truyền hình TP.HCM đã lên tiếng phủ nhận.

Vị lãnh đạo này cho biết đây là thông tin không đúng. "Từ trước đến nay phía HTV không có bất kỳ một văn bản, ý kiến hay chủ trương chính thức nào từ người có trách nhiệm liên quan đến nội dung này" - ông Nguyễn Hải Triều cho biết thêm.

Phía HTV chính thức lên tiếng về thông tin Hoài Linh bị cấm sóng
Hoài Linh.

Về phía Hoài Linh, đại diện của nghệ sĩ chia sẻ: "Tôi đâu có nghe thông báo gì đâu. Tôi không nghe HTV thông báo. Bên tôi cũng không có làm gì với HTV đâu mà cấm sóng".

Như vậy, những thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc Hoài Linh bị cấm sóng là hoàn toàn bịa đặt.

Phía HTV chính thức lên tiếng về thông tin Hoài Linh bị cấm sóng - 1
Phía HTV đã phủ nhận thông tin cấm sóng Hoài Linh.

Trước đó, Hoài Linh từng được mời làm giám khảo của chương trình truyền hình Thách thức danh hài. Thách thức danh hài do Điền Quân sản xuất, dự kiến phát sóng trên HTV7. Vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên chương trình đã tạm hoãn casting. Tiếp đến, khi đăng đàn giải thích về việc chậm giải ngân số tiền từ thiện 14 tỷ đồng, Hoài Linh cũng tuyên bố rút khỏi Thách thức danh hài.

Hoài Linh chia sẻ: "Nhân đây tôi cũng gửi lời đến công ty Điền Quân. Các bạn đã thương mến và gửi lời mời tôi làm giám khảo Thách thức danh hài, nhưng qua sự việc này thì tôi xin các bạn cho được rút khỏi chương trình. Bởi vì tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn. Chúc các bạn có 1 mùa Thách thức danh hài thật thú vị, đồng thời có những tiết mục thật hay để gửi đến khán giả cũng như bà con khắp nơi".

Theo Su (Pháp Luật và Bạn Đọc)