Phí Phương Anh phớt lờ dư luận khi MV bị chê nhảm nhí, lượt dislike cao hơn gấp đôi lượt like

08/02/2021 21:20:00

Lượt dislike dành cho MV "Cánh bướm dối gian" của Phí Phương Anh khá cao.

Vừa mới phát hành MV "Cánh bướm dối gian" nhưng Phí Phương Anh đã đón nhận bão dư luận vì chất lượng sản phẩm không như lời quảng cáo. Ngoài phần lời nhạc bị chê nhảm nhí, Quán quân The Face cũng vướng chỉ trích hát dở mặt đơ, nhảy múa như tập thể dục. Chẳng những thế, giai điệu ca khúc và phần vũ đạo đều bị cho là đạo nhái Kpop.

Phí Phương Anh phát hành MV "Cánh bướm dối gian"

Sau 16 giờ phát hành, MV "Cánh bướm dối gian" hiện có gần 500.000 lượt xem, lượt dislike vượt số 22.000 nhưng lượt like chỉ có 10.000. MV đang đứng hạng thứ 20 trong Top Trending YouTube. 

Phí Phương Anh phớt lờ dư luận khi MV bị chê nhảm nhí, lượt dislike cao hơn gấp đôi lượt like
MV của Phí Phương Anh nhận lượt dislike cao gấp 2 lần lượt like.

Bên dưới phần bình luận, khán giả đa phần là chỉ trích, chê bai Phí Phương Anh thậm tệ. Điều này phần nào chứng tỏ sản phẩm âm nhạc của Phí Phương Anh không thực sự được người nghe đón nhận. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn tò mò tìm xem MV để hóng xem có chuyện gì mà cô nàng này lại gây xôn xao dư luận đến thế.

Phí Phương Anh phớt lờ dư luận khi MV bị chê nhảm nhí, lượt dislike cao hơn gấp đôi lượt like - 1

Phí Phương Anh phớt lờ dư luận khi MV bị chê nhảm nhí, lượt dislike cao hơn gấp đôi lượt like - 2
Phí Phương Anh phớt lờ dư luận, điềm nhiên cảm ơn khán giả?

Điều đáng nói là bất chấp những lời khen tiếng chê trái chiều, Phí Phương Anh vẫn điềm nhiên cập nhật trạng thái trên Fanpage chính thức. Cô đăng tải thông tin MV của mình lọt Top trên bảng xếp hạng HOT14 kèm với dòng cảm ơn như chưa từng có sóng gió gì nổ ra: "Cánh Bướm Dối Gian đã đạt #1 realtime trên BXH HOT14. Cảm ơn cả nhà rất nhiều ạ".

Nói về những phản hồi khán giả dành cho mình, trong thông cáo báo chí phát ra hồi tối 7/2, Phí Phương Anh cho biết: "Phương Anh rất trân quý mọi phản hồi của khán giả dành cho mình. Phương Anh đã đọc và tiếp thu hết tất cả, cố gắng nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện hơn, ra mắt những sản phẩm chất lượng hơn".

Theo SU (Pháp luật và bạn đọc)