Phi Nhung bất ngờ có động thái 'đòi bài' Nguyễn Văn Chung sau scandal với Hồ Văn Cường

05/07/2021 13:41:30

Phải chăng Phi Nhung sắp trở lại với 1 sản phẩm âm nhạc nào đó do Nguyễn Văn Chung sáng tác?

Mới đây, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bất ngờ thông báo đến người hâm mộ về dự định sắp tới của mình. Theo đó, Nguyễn Văn Chung thông báo sẽ sáng tác loạt ca khúc mới cho Chi Dân, Phạm Đình Thái Ngân, Tăng Phúc. Đến cả Nathan Lee mà Nguyễn Văn Chung cũng nhắc tên là viết bài mới cho.

Phi Nhung bất ngờ có động thái 'đòi bài' Nguyễn Văn Chung sau scandal với Hồ Văn Cường
Nathan Lee - Phi Nhung - Nguyễn Văn Chung.

Bài đăng của Nguyễn Văn Chung thu hút nhiều sự chú ý, đến cả Phi Nhung cũng vào bình luận đòi bài rằng: "Còn chị? Không có bài cho người trung niên hả em?".

Đây là động thái đầu tiên của Phi Nhung sau loạt scandal ồn ào liên quan đến con nuôi Hồ Văn Cường. Dường như Phi Nhung đã có dự tính trở lại với đường đua âm nhạc sau chuỗi ngày chìm trong tai tiếng. Nhưng liệu trong thời gian tới, có sự kết hợp nào giữa Nguyễn Văn Chung và Phi Nhung hay không?

Phi Nhung bất ngờ có động thái 'đòi bài' Nguyễn Văn Chung sau scandal với Hồ Văn Cường - 1

Phi Nhung bất ngờ có động thái 'đòi bài' Nguyễn Văn Chung sau scandal với Hồ Văn Cường - 2
Phi Nhung bất ngờ vào bài đăng của Nguyễn Văn Chung để đòi bài hát.

Phi Nhung sinh năm 1972, tại Pleiku - Gia Lai. Phi Nhung là ca sĩ nổi tiếng ở dòng nhạc quê hương, dân ca, trữ tình. Năm 2016, Phi Nhung nhận nuôi Quán quân Vietnam Idol Kids Hồ Văn Cường rồi hứa nuôi dưỡng cậu bé cho đến năm 18 tuổi.

Phi Nhung bất ngờ có động thái 'đòi bài' Nguyễn Văn Chung sau scandal với Hồ Văn Cường - 3
Nathan Lee.
Phi Nhung bất ngờ có động thái 'đòi bài' Nguyễn Văn Chung sau scandal với Hồ Văn Cường - 4
Nguyễn Văn Chung.

Hiện tại, Phi Nhung nhận nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng là cô cố tình giữ hết tiền cát xê đi diễn của Hồ Văn Cường. Bố Hồ Văn Cường làm bảo vệ, mẹ làm lao công trong nhà của Phi Nhung. Toàn bộ tiền đi hát của Hồ Văn Cường, phía Phi Nhung đều giữ hết, chính điều này gây nên lùm xùm rằng Phi Nhung không minh bạch trong vấn đề tiền bạc.

Theo Su (Pháp Luật và Bạn Đọc)