Phản ứng của Trấn Thành khi biết Hari Won có nguy cơ tái phát ung thư

05/11/2020 17:49:53

Hari Won nghẹn ngào cho biết bệnh ung thư cổ tử cung của mình có nguy cơ tái phát, khiến cô chưa thể có con. Khi nói về bệnh tình của mình, cô may mắn khi được chồng và cả gia đình luôn động viên tinh thần.

Tối 4.11, chương trình Chị em chúng mình lên sóng tập cuối với nhiều cảm xúc đến từ 5 nữ nghệ sĩ Lan Ngọc, Hương Giang, NSND Lê Khanh, Hari Won và Thúy Ngân. Trong tập này, Hari Won khiến khán giả xúc động khi tâm sự về chuyện sinh con của mình.

Bà xã Trấn Thành cho biết bản thân từ lâu luôn khao khát có con. Nữ ca sĩ từng lên kế hoạch kiếm tiền, ổn định cuộc sống với mong muốn sau này có thể lo tốt cho tương lai của đứa bé. Nhưng khi có được kinh tế vững chắc, giọng ca Anh cứ đi đi phát hiện mình bị ung thư tử cung. Dù đã trải qua 5 năm và phải phẫu thuật 2 lần nhưng tình hình sức khỏe hiện tại của Hari Won vẫn chưa ổn định. Cô cho biết chưa thể sinh em bé vì căn bệnh ung thư cổ tử cung có nguy cơ tái phát.

"Tôi bị ung thư tử cung, phải mổ 2 lần. Tôi tưởng bây giờ hết rồi, vì cũng đã 5 năm thì mình nghĩ nó cũng ổn rồi. Nhưng mới đây, tôi đi khám lại thì mới biết vẫn còn viêm. Tôi đã phải cắt rất nhiều. Căn bệnh này không có cách nào điều trị được, miễn là tôi phải khỏe, miễn dịch tốt thì mới tự tiêu diệt tế bào ung thư. Nếu sức khỏe tệ đi, bệnh sẽ tái diễn. Vấn đề là cổ tử cung của tôi bây giờ bị ngắn quá. Nếu lần này bị lại, có thể tôi sẽ bị... vô sinh", Hari Won rơi nước mắt chia sẻ.

Phản ứng của Trấn Thành khi biết Hari Won có nguy cơ tái phát ung thư
Lan Ngọc tiết lộ từng mắc ung thư cổ tử cung, bác sĩ nói chỉ chậm một ngày có thể phải cắt buồng trứng. Ảnh: Lê Nhân

Sau khi lắng nghe câu chuyện xúc động của Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ tiết lộ cô cũng từng bị ung thư nhưng may mắn phát hiện ở giai đoạn đầu. “Tôi hiểu chị Hari vì bản thân cũng bị bệnh, nhưng tôi may mắn hơn chị Hari là bước vào giai đoạn đầu. Thật ra căn bệnh này cũng do sự ỷ y của chính bản thân mình. Chưa bao giờ tôi đi khám phụ khoa, tiêm chích phòng ngừa cũng vậy nữa. Tôi cứ nghĩ những việc đó hi hữu lắm, khó để xảy ra. Nhưng khi biết thông tin mình bị, tôi hoang mang lắm. Bác sĩ nói rằng nếu chỉ chậm một ngày nữa thôi, tôi sẽ phải cắt bỏ buồng trứng của mình”, cô cho hay.

Hari Won tâm sự cô hiếm khi chia sẻ những chuyện không hay của bản thân. Trước đây cô không hề nói về tình trạng sức khỏe của mình cho mẹ biết vì sợ bà lo lắng. Chỉ gần đây nữ ca sĩ mới dám chia sẻ chuyện này, nhưng cũng chỉ nhắn tin chứ không dám gọi trực tiếp. Bà xã Trấn Thành bày tỏ, đến khi nói ra được, cô cảm thấy nhẹ lòng hơn. Hari Won chia sẻ cô may mắn khi có chồng và gia đình luôn bên cạnh ủng hộ, động viên tinh thần cho mình.

Phản ứng của Trấn Thành khi biết Hari Won có nguy cơ tái phát ung thư - 1

Sau khi biết tình trạng sức khỏe của mình, Hari Won cảm thấy lo lắng và áp lực rất nhiều. Thậm chí gần đây, cô đột ngột bị ngất xỉu. Ảnh: Lê Nhân

“Mẹ tôi không khóc khi biết chuyện này, bà rất cố gắng, tỏ vẻ như là không có chuyện gì cả. Mẹ tôi bảo nếu có con khó khăn như thế thì mình kiếm cách khác cũng được. Bản thân chồng tôi cũng vậy luôn, anh lúc nào cũng ủng hộ tinh thần. Tất cả gia đình tôi ai cũng ủng hộ khiến tôi cảm thấy rất vui. Thật ra có nhiều việc khiến tôi cũng đang bị áp lực lắm. Mới đây tôi tự dưng bị ngất xỉu, chắc là do bị áp lực nhiều quá. Nhưng tôi nghĩ là thôi vẫn cứ cố gắng, cuộc sống mà, mình đâu biết chuyện này nó sẽ diễn ra như thế nào đâu”, Hari Won nghẹn ngào.

Theo Hiền Trần (Thanh Niên)