Phạm Hương 'quay xe', ẩn ý không dự chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

23/06/2022 17:49:13

Giữa lúc các người đẹp quốc tế được chào đón tại Việt Nam, Phạm Hương đăng status ẩn ý việc dành thời gian cho gia đình và không dự chung kết MUV 2022.

Ngày 23/6, ban tổ chức cuộc thi Miss Universe Vietnam và người hâm mộ ráo riết chào đón các người đẹp quốc tế tại quê nhà, chuẩn bị tìm ra người xứng đáng cho vương miện VINAWOMAN.

Những ngày qua khi Phạm Hương về Việt Nam, người hâm mộ luôn ngầm mặc định người đẹp xứ Cảng sẽ xuất hiện tại đêm chung kết. Việc cô đăng ảnh vương miện, bài viết ẩn ý của H'Hen Niê càng khẳng định điều đó. Tuy nhiên, Phạm Hương mới đây quay xe với status ẩn ý mới.

Phạm Hương 'quay xe', ẩn ý không dự chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

"Thương gửi đến những người yêu mến Phạm Hương. Chuyến về thăm Việt Nam lần này của gia đình Phạm Hương là để các cháu có cơ hội về thăm quê hương. Đồng thời, Phạm Hương cũng có vài dự án cá nhân quan trọng cần làm trong những ngày ở Việt Nam. Trong đó có những dự án mà trong tương lai Phạm Hương sẽ thực hiện tại đây.

Tuy nhiên, có những chương trình Phạm Hương không thể tham gia bởi vì phải dành thời gian cho những hoạt động dành cho gia đình đã sắp xếp từ trước. Chính vì thế, Phạm Hương xin phép được dành thời gian cho gia đình trong khoảng thời gian ít ỏi này để hoàn thành mục tiêu về Việt Nam của mình trước đó đã đề ra", Phạm Hương viết trên trang cá nhân.

Với status khẳng định "dành thời gian cho gia đình, những hoạt động sắp xếp từ trước", người hâm mộ cho rằng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ không xuất hiện tại đêm chung kết cuộc thi nhan sắc.

Phạm Hương 'quay xe', ẩn ý không dự chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 1

Phạm Hương 'quay xe', ẩn ý không dự chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 2

Dưới bài viết, người hâm mộ liên tục để lại bình luận thắc mắc: "Tóm lại chị có xuất hiện tại MUV 2022 không? Nói thẳng đi để kết thúc mọi đồn đoán", "Vậy là chị không xuất hiện tại MUV 2022 rồi"...

Sau status của Phạm Hương, nhiều người cho rằng việc người đẹp không xuất hiện tại MUV là điều khá dễ đoán. Bằng chứng là các hoa hậu nước ngoài được ban tổ chức MUV chào đón nhiệt tình, trong khi nàng hậu sinh năm 1993 chỉ thầm lặng trở về, không kèn trống từ ban tổ chức. Nhưng biết đâu bất ngờ sẽ xảy ra?

Theo Team Thời trang (Saostar.vn)